Nathan Lee: ‘Vua nổ’ làng Showbiz

Liên tục bị bóc mẽ về những lần khoe khoang…

Nathan Lee: 'Vua nổ' làng Showbiz

Là người mẫu “quốc tế” chuyển sang con đường ca hát sau khi về Việt Nam, thời gian gần đây tên tuổi của anh được làm nóng khi liên tục dính vào những vụ lùm xùm khoe nhà thuê và sẵn tiện giúp người bạn thân Thu Minh khoe luôn khối tài sản khổng lồ.Nhà triệu đô….

Cách đây không lâu, Nathan Lee từng gây xôn xao khi giới thiệu căn hộ triệu đô rộng gần 200m2 ngay một con đường trung tâm thành phố. Ngoài ra, anh còn cho biết toàn bộ nội thất của căn nhà đều do anh tự tay thiết kế và sắp xếp.

 

Nhà triệu đô được thuê với giá 1000 đô mỗi tháng

Tuy nhiên trước sự hoành tráng của căn hộ, bất ngờ xuất hiện nguồn tin cho rằng nhà của Nathan Lee thực chất chỉ là nhà thuê với giá 1.000 USD mỗi tháng. Thậm chí, Nathan Lee sử dụng lại nội thất của người chủ trước chứ không phải là do nam ca sĩ này “tự tay” sắp xếp, cả con cá rồng cũng là thuộc sở hữu chủ nhân trước đây của căn nhà để lại. Đặc biệt, nhiều nguồn tin còn cho biết khu nghỉ dưỡng giá triệu đô mà chàng ca sĩ này nhiều lần khoe trên báo thực chất là của bố dượng anh chứ không phải thuộc sở hữu riêng của anh.

“Nổ” giúp Thu Minh

Lùm xùm quanh căn hộ triệu đô chưa lắng xuống thì mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee bất ngờ khoe chiếc may bay riêng của Thu Minh, theo anh giá của nó vào khoảng 14 triệu đô la. Tuy nhiên, sau đó nhiều chuyên gia trong lĩnh vực hàng không đã lên tiếng vạch trần giá trị thật của chiếc máy bay, họ cho rằng giá của nó chỉ rơi vào khoảng 3,5 triệu đô la sau khi tính 30% thuế nhập khẩu máy bay khi nó về Việt Nam.

 

Giá chiếc máy bay mà Nathan Lee khoe chỉ có giá 3,5 triệu đô chứ không phải 14 triệu đô

Ngoài ra, chiếc may bay mang biển số OK-PIA thuộc sở hữu của một công ty taxi bay cộng hòa Czech, hằng ngày nó sẽ bay vòng vòng châu Âu để đưa đón khách du lịch.

Đức Long (Báo Đất Việt)

Leave a Reply