Ngắm biệt thự 🏠 nữa chìm nữa nổi lênh đênh 🌊 trên biển 🇦🇪 với giá 3 triệu USD

Các villa nổi trên mặt biển sẽ đưa đến trải nghiệm mới lạ cho các đại gia dù giá bán không hề rẻ 2,5 triệu bảng Anh (gần 3 triệu USD = 74 tỷ đồng VN).
Các villa nổi đang được xây dựng ở Dubai được xem là những ốc đảo đô thị đang hứa hẹn thu hút sự chú ý của các triệu phú từ Trung Đông cũng như thế giới. Những người giàu có có thể đã chán những villa, biệt thự bằng bê tông thay vào đó là sự trải nghiệm mới lạ những villa nổi lênh đênh trên biển.

Có tên là Floating Seahorse Villas, các biệt thự nổi nằm ở Quần Đảo Thế Giới ở Dubai được tiết lộ lần đầu tiên từ năm ngoái. Năm nay, các công trinh này đang được hoàn thành và có giá bán 2,5 triệu bảng (gần 74 tỷ đồng).

Villa nổi này có một tầng rộng 370m2 nằm dưới mặt nước để mọi người có thể ngắm cảnh biển. Bên trong villa có 3 tầng và 4 phòng ngủ. Các căn villa này nằm cách bờ biển 4km, có thể ngắm toàn thành phố Dubai.

Dự án sẽ hoàn thành trong năm sau nhưng 3 villa nổi đầu tiên đã được đặt mua. Dù giá cao nhưng phong cách độc đáo của các biệt thự nổi sẽ hứa hẹn mang lại cho những người nhiều tiền trải nghiệm thú vị.

bai 1

Villa nổi trên mặt nước với khung kính xung quanh

bai 2

Có một tầng nằm dưới nước để ngắm cảnh dưới biển

bai 3 3

Không gian tuyệt đẹp như du thuyền

bai 4 3

Khoảng không gian xung quanh rộng rãi thích hợp cho các bữa tiệc sang chảnh

bai 6 5

Giá bán mỗi villa này ở mức 2,5 triệu bảng

bai 5 5

Dù đắt đỏ nhưng đại gia Trung Đông chắc chắn sẽ chịu chi

bai 7 7

Có 1 phòng ngủ chính và 3 phòng ngủ nhỏ hơn

bai 8 7

Bồn tắm sang chảnh bên trong ngắm các rặng san hô bên ngoài

bai 9 9

Khu vực phòng ngủ chính

Leave a Reply