Ngắm du thuyền xa hoa mà tỷ phú Jeff Soffer và Gwyneth Paltrow từng ‘du hí’

Vào tháng 10.2013, nữ diễn viên nổi tiếng Gwyneth Paltrow và tỷ phú Jeff Soffer đã có tour du lịch riêng trên chiếc du thuyền xa hoa này.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”du thuyền” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”]

 

Gần đây, truyền thông đưa tin về cuộc hôn nhân đổ vỡ của nữ diễn viên nổi tiếng Gwyneth Paltrow và chàng ca sĩ Chris Martin trong nhóm nhạc Coldplay sau 11 năm chung sống khiến bao người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, cũng có nhiều thông tin cho rằng, góp phần vào sự đổ vỡ có sự xuất hiện của người thứ 3, đó là tỷ phú Miami đẹp trai tên Jeff Soffer. Vào tháng 10 năm ngoái, trang Page Six của New York Post đưa tin Paltrow và Soffer đã có chuyến “du hí’ trên du thuyền Madsummer 257 –food sang trọng của vị tỷ phú trẻ này.

Madsummer là du thuyền thuộc dòng Motor Yacht được sản xuất vào năm 2008 với ước tính khoảng 270.000.000USD (khoảng 5.670 tỷ đồng). Madsummer có bãi đậu trực thăng và trạm tiếp nhiên liệu; cabin riêng dành cho khoảng 6 khách; có 2 bể sục với sức chứa 6 người và bể lớn 16 người; 1 có phòng dancing; 1 phòng spa trong đó có phòng xông hơi tắm hơi và khu vực massage riêng; rạp chiếu phim 16 người. Du thuyền có sẵn cho thuê với mức giá 1 triệu USD/ tuần.

Du thuyền được thiết kế bởi Alberto Pinto với kiểu dáng bên ngoài theo phong cách Espen Oeino nổi tiếng. Du thuyền có thể di chuyển với tốc độ di chuyển trung bình 12 hải lý, tốc độ tối đa 17 hải lý, và nhờ vào các thùng nhiên liệu 126.000 lít, du thuyền có thể di chuyển liên tục và tối đa trong vòng 6.000 hải lý. Chiếc du thuyền là sự kết hợp hoàn hảo của hiệu suất và sang trọng. Có lẽ vì vậy, mà Gwyneth đã tiêu tốn quá nhiều thời gian vào nó.
Một số hình ảnh nội thất sang trọng bên trong du thuyền;
Thy Nguyễn (Nguồn: Justluxe, pagesix, yachtmadsummer)

Leave a Reply