Ngắm hoàng tử, công chúa của các nghệ sĩ Việt

Các nghệ sĩ được dịp giới thiệu nhóc tì của mình với mọi người.

Ngắm hoàng tử, công chúa của các nghệ sĩ Việt

Tối 12.12, trong một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM rất nhiều sao Việt có mặt cùng với nhóc tì của mình. Dù tuổi còn nhỏ những người con của những nghệ sĩ nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

 

 

 

Gia đình Thanh Thúy bên cạnh con trai cưng của mình là bé Cà phê. Con trai Thanh Thúy tinh nghịch khiến hai vợ chồng khá vất vả.

 

 

 

 

Kim Hiền bên cạnh chồng và con trai. Theo lời kể của Kim Hiền, từ khi còn nhỏ, Sonic đã thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật. Cậu bé thích hát, nhảy, thậm chí bây giờ còn đảm nhận vai trò MC trong các hội diễn của trường.

 

 

 

 

Thanh Vân cũng gây chú ý khi xuất hiện với hai người con đẹp như mơ, hai người con của Ốc Thanh Vân lần lượt là người anh Coca (Nguyễn Xuân Lâm) và cô em gái Cola (Nguyễn Linh Đan).

 

 

Thanh Vân chia sẻ: “Chính nhờ 2 đứa con đáng yêu khiến tình cảm vợ chồng ngày càng hạnh phúc. Tuy hơi cực nhưng đó chính là hạnh phúc vô tận”. Nữ MC khiến mọi người ngưỡng mộ vì hạnh phúc viên mãn.

 

 

 

Thụy Anh tươi tắn bên con trai và Thanh Thảo. Con trai Thụy Anh, bé Jacky Minh Trí, khá bảnh bao khi xuất hiện cùng mẹ của mình.

 

 

 

Vơ chồng Lý Hải khoe hai đứa con đáng yêu của mình. Bé trai tên Rio tên thật là Nguyễn Hạo Nhiện, con trai đầu lòng của vợ chồng Lý Hải, Minh Hà và bé gái tên là Cherry. Được mẹ chăm sóc và đầu tư về trang phục, hai anh em khiến mọi người trầm trồ khi xuất hiện trong đêm tiệc.

 

 

Dù bận rộn cho những kế hoạch của mình, nhưng Lý Hải vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình. Chàng ca sĩ luôn tranh thủ về nhà thăm con và dẫn con đi chơi.

 

 

Rio và em gái Cherry nổi bật trong trang phục ăn ý về màu sắc.

 

 

Tùy Phong (Báo Đất Việt)

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”nghệ sĩ Việt” resultsPerPage=”25″ orderBy=”relevance” theme=”phim”]

Leave a Reply