Ngắm iPhone 5 đúc vàng, khảm rắn giá 290 triệu ở VN

Chiếc iPhone 5 đúc vàng nguyên khối, khảm hình hổ mang chúa uy nghi và sang trọng vừa chính thức xuất hiện tại Việt Nam với giá 290 triệu đồng.

So với những phiên bản mạ vàng trước đó, chiếc iPhone 5 đúc vàng khảm hình hổ mang chúa này được thiết kế khá công phu, và hoàn toàn thủ công.

“4 nghệ nhân của chúng tôi đã làm việc cật lực trong 240 giờ, thậm chí có những chi tiết khó được chế bằng vàng nguyên khối khiến đội ngũ chế tác phải vất vả trong nhiều giờ liên tục để hoàn thành tác phẩm này”, đại diện nhà phân phối và chế tác DVS Digital (Đường Láng, Hà Nội) cho hay.

Ngắm iPhone 5 đúc vàng, khảm rắn giá 290 triệu ở VN

Có thể coi mẫu iPhone 5 này là “hàng độc” của nhóm sản phẩm smartphone độ, khi nó sở hữu thiết kế vừa thanh lịch, sang trọng và nhắm đến người dùng là những doanh nhân thực sự chịu chơi và mê công nghệ.

 

Ngoài các cạnh bo viền, nút gạt âm lượng, phím nguồn được đúc bằng vàng nguyên khối, còn phải kể đến hình con rắn hổ mang chúa uy nghi phía sau lưng máy được chế tác rất tinh xảo với con mắt được đính rubi đỏ có giá trị lớn.

Đại diện nhà phân phối cũng cho biết iPhone 5 khảm rắn đúc vàng nguyên khối ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng smartphone ‘độ’ vàng nguyên khối với mức giá hợp lý của 1 số người dùng trong nước và trên thế giới- trước đây một số nhà sản xuất di động cao cấp từng ra mắt các sản phẩm tương tự như Vertu, Goldvish nhưng giá thành lại quá cao lên tới 1 tỷ đến 2 tỷ đồng.

Ngắm iPhone 5 đúc vàng, khảm rắn giá 290 triệu ở VN
iPhone 5 đúc vàng khảm rắn bom tần 2013 chính thức ra mắt

Theo quan niệm của người dân Việt Nam, rắn hổ mang chúa còn được xếp ngôi vị đầu tiên trong loài rắn, nó biểu trưng cho sức mạnh, sự may mắn cho chủ nhân và cũng là đại sứ hộ mệnh trong năm Quý Tị – 2013 này.

 

Phiên bản iPhone 5 khảm rắn đúc vàng 24k sẽ có giá bán khởi điểm dự kiến là 290 triệu đồng; các bản 18k, 14k, 10k lần lượt có giá : 270 triệu, 220 triệu, và 180 triệu. Sẽ chỉ có 88 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Những chủ nhân muốn sở hữu siêu phẩm này phải chờ từ 7 đến 15 ngày để gia công và hoàn thiện những chi tiết đặc biệt theo ý thích và phong cách đặc biệt của chủ nhân.

Ngoài những phiên bản giá “khủng”, phiên bản iPhone 5 mạ vàng 24k thông thường cũng chỉ có mức giá 15.990.000 đồng.

Leave a Reply