Ngắm MC Huyền Ny từ nhỏ cho tới khi thành sao

MC hải ngoại chia sẻ hình ảnh thú vị từ lúc sinh ra đến hiện tại.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”MC Huyền Ny” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Ngắm Huyền Ny từ nhỏ cho tới khi thành sao

Là dược sỹ tại Mỹ, lấn sân sang lĩnh vực MC và có những thành công nhất định, Huyền Ny bất ngờ trở về Việt Nam hoạt động và gây chú ý. Ngoài lối dẫn duyên dáng, vui vẻ, Huyền Ny còn có vô số lần “đụng hàng” minh tinh thế giới làm khán giả nghĩ rằng cô đang sống trong sự giàu có, nhung lụa và “chảnh” như những người đẹp khác.

Mới đây, Huyền Ny bất ngờ chia sẻ những hình ảnh và kỹ niệm về tuổi thơ của cô. Những khoảnh khắc đặc biệt của Huyền Ny được gia đình và bạn bè ghi lại, từ khi còn chưa biết đi đến lúc là một thiếu nữ. Huyền Ny cho biết, mình khá hòa đồng từ nhỏ chứ không khó gần như một số người nghĩ.

Vẫn đôi mắt to tròn cùng nụ cười tươi, Huyền Ny khoe: “Từ 13 tuổi mình đã được mời chụp hình cho rất nhiều báo chí rồi đấy”.

Hành trình của Huyền Ny:

 

 

 

Huyền Ny khi chưa đầy 1 tuổi khá bụ bẫm và đáng yêu với đôi mắt to tròn

 

 

4 tuổi, Huyền Ny khá bụ bẫm và tinh nghịch

 

 

7 tuổi, cô nàng đã biết tạo dáng trước ống kín

 

 

Huyền Ny thường xuyên được mẹ dẫn tới nhà thờ sinh hoạt

 

 

Giản dị và trong sáng trong trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam

 

 

 

 

Huyền Ny của hôm nay biết cách tạo dáng chuyên nghiệp và bắt mắt hơn

 

 

Huyền Ny thuở ngây thơ và một Huyền Ny vô cùng gợi cảm hiện tại

 

 

Tóc ngang vai được thay thế bằng mái tóc dài, buông xõa

 

 

Lột xác hoàn toàn trong trang phục áo tắm

 

 

Càng lớn, Huyền Ny càng trưởng thành và dịu dàng hơn

 

 

Huyền Ny của ngày hôm nay: tự tin, gợi cảm, sang trọng và tươi trẻ

 

5 điều đặc biệt của tuổi thơ Huyền Ny:

1. Hồi nhỏ mẹ muốn Ny đi tu và mình cũng nghĩ vậy. Ngày nào mẹ cũng dẫn đi nhà thờ, mỗi ngày ít nhất là 2 lần. Đọc kinh thì sáng trưa chiều tối gì cũng đủ cả. Lớn lên không biết trần gian quyến rũ thế nào mà năm lớp 9 khi mẹ hỏi: “Vì sao con không muốn đi tu nữa hả Na?” Mình nói: “Dạ con không biết.” Thế là xong … 1 cuộc đời tu hành của Ny.

2. Cách đây vài năm thôi tự dưng mình đổi tính. Lúc trước cạy miệng không nói nên lời. Ai hỏi gì cũng rơm rớm nước mắt. Nhỏ cousin của mình vừa rồi mới gặp lại Ny bảo: “Hồi nhỏ chị Na chẳng biết giỡn là gì, lúc nào cũng hiền khô ngồi 1 góc mỗi khi qua thăm. Nghe tin chị Na làm MC mà em té ngữa”. Chẳng biết vì sao mình thay đổi chỉ biết rằng giờ mình vui hơn. Cười mình nhiều, chọc cười người khác cũng có.

3. Từ nhỏ đến lớn, Ny chỉ thích đi học. Còn nhớ lúc 6, 7 tuổi gì đó mấy người cô cứ hay nói: Bé Na xinh, lớn lên chẳng cần học hành gì cho mệt, lấy 1 người chồng giàu có…để lo cho. Tuy mình còn bé nhưng máu tự ái nổi lên và luôn luôn trả lời…”Con nuôi con được mà, tại sao phải nhờ người khác nuôi“. Thế là học. May mà mình có máu tự ái, lo đi học, chứ không giờ trở thành Na đại ca rồi.

4. Nói về chuyện giang hồ: lớp 5, Ny đánh nhau với tụi con gái trong lớp…gìờ vẫn còn mang trong người 1 vết thương. Hồi đó trong lớp, tụi con gái không ưa nhau nên chia làm 2 phe. Ny bự con trong đám nên nghiễm nhiên trở thành đại ca. Làm đại ca cũng có những benefits nên Ny cũng khoái lắm. Chẳng hạn như có người biên bài dùm, mang bánh kẹo, trái cây đi học bao giờ cũng để dành cho Ny. Chỉ mong sao năm học qua mau, nghĩ hè trở lại, tụi nó quên ghét nhau thì mình được xuống chức. Thế mà đâu ngờ, dòng đời éo le.

Hôm nọ đi học về, tụi nó rủ nhau ra công viên đánh nhau. Mình chẳng ưa nhưng mà lỡ mang tiếng đại ca đâu thể nói…”Ny phải về nhà bồng em không mẹ la“. Mất mặt chết, thế là ở lại. Tụi nó từng cô từng cô lên đánh nhau. Cứ bảo Ny lên ra vài thế võ. Ny có biết võ gì đâu. Cuối cùng tất cả mọi người đã đánh hết, chỉ còn mỗi Ny…thế là phải đi lên. Trong lòng nặng trĩu…biết đánh gì đây.

Trong khi đi lên thì chợt nhớ, đêm hôm qua mình xem phim có Lý Tiểu Long đánh võ. Có 1 thế võ mà giới giang hồ gọi là “Quay giò laí”(Mọi người chắc không quen với thế võ này nhưng Ny là giang hồ nên Ny biết). Ny tưởng tượng lại y chang từng động tác. Cũng quay, cũng đá…chỉ có điều con nhỏ kia không té mà Ny rớt xuống cái rầm!!!! Thế là gãy tay.

Nguyên 1 tháng trời Đại ca Na bị băng bột, không tắm rửa được thường xuyên. Vừa hôi, vừa ngứa…thế là tụi nó cho xuống chức. Xong một kiếp giang hồ.

5. Ngày Ny sinh ra ban đầu ba mẹ đặt cho tên Diệu Hiền. Mà trước đó 1 thời gian có phim Hiền Cá Sấu rất là nổi tiếng. Phim kể về một cô gái giang hồ. Ba mẹ xem xong, bị ám ảnh 1 thời gian dài. Khi ba mẹ có Ny, sợ Ny cũng giống theo cô ấy nên thôi không đặt cho tên Diệu Hiền mà đổi tên là Huyền Ny. Mình thật sự cũng không biết tên mình có ý nghĩa gì. Mỗi khi có ai hỏi, mình cũng giả bộ làm như hiểu biết, văn hoa nó lên 1 tí. Có người khen tên nghe hiền, có người khen tên nghe kì cục. Mình chỉ biết ơn ba mẹ cho con cái tên, sao cũng được …miễn không phải là Nguyễn Thị Bánh Bèo….là vui lắm rồi.

Tiến Trần (Mốt & Cuộc Sống)

Leave a Reply