Nghệ sĩ Chánh Tín có nguy cơ ‘vỡ nợ’

Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín đang có nguy cơ “vỡ nợ” vì đã đầu tư vào dự án trồng rau tại tỉnh Lâm Đồng.

Theo nguồn tin của Petrotimes, Công ty TNHH Chánh Tín (CTF) do nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín đang đứng trước nguy cơ vỡ nợ và bị ngân hàng phát mãi tài sản.

Điều tra của PV cho thấy, năm 2010, nghệ sĩ Chánh Tín có vay vốn của ngân hàng để thực hiện dự án “Kinh doanh đầu tư sản xuất nông nghiệp công nghệ cao” tại tỉnh Lâm Đồng. Từ đó đến nay, dự án rơi vào bế tắc, công ty hết vốn và không còn khả năng chi trả.

Nghệ sĩ Chánh Tín, vỡ nợ, Lâm Đồng
Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín.

Số tiền mà công ty của nghệ sĩ Chánh Tín đã đầu tư lên đến hàng tỉ đồng. Nguồn vốn trên, CTF vay chủ yếu từ ngân hàng nên phải trả lãi hàng tháng.

Xác minh nguồn tin trên tại tỉnh Lâm Đồng, được biết, dự án của nghệ sĩ này đã bị đình trệ hoạt động, lâm vào cảnh nợ nần và chuẩn bị tuyên bố phá sản. Ngay sau khi nhận được thông tin, phóng viên đã tìm cách liên lạc với nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín nhưng không nhận được sự trả lời.

Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín được mệnh danh là một trong những tài tử của điện ảnh Việt Nam. Anh đã đi vào huyền thoại của ngành điện ảnh nước nhà với vai diễn điệp viên Nguyễn Thành Luân trong bộ phim “Ván bài lật ngửa”.

(Theo Petrotimes)

Leave a Reply