Nghệ sĩ Việt tiếc thương khi Wanbi Tuấn Anh qua đời

Sau những tháng ngày chữa trị căn bệnh hiểm nghèo u ở tuyến yên trong não, nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã chút hơi thở cuối cùng vào lúc 16h 23’ ngày 21/7/2013.

Một nguồn tin thân cận của nam ca sĩ cho hay Wanbi được đưa đến bệnh viện cấp cứu tối qua 20/7. Tuy nhiên sau đó nam anh không chịu nằm viện mà muốn về nhà.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Wanbi Tuấn Anh” resultsPerPage=”10″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Trưa 21/7, Wanbi đã chết não nhưng mạch vẫn đập và vẫn thở được. Chàng ca sĩ đã chiến đấu bệnh tật đến hơi thở cuối cùng để chờ đợi một người thân trong gia đình có mặt. Khoảng hơn 16h cùng ngày các bác sĩ đã rút ống truyền.

Wanbi Tuấn Anh, qua đời, chết, ca sĩ
Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Dù biết nam ca sĩ đã có những tháng ngày đau đớn chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo nhưng nhiều nghệ sĩ Việt vẫn không tránh khỏi cảm giác hẫng hụt và sốc khi hay tin ca sĩ này ra đi.

Ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân: “Lên thiên đàng rồi sẽ không còn đau đớn nữa. Mọi người cầu nguyện cho anh”. Hoa hậu Mai Phương Thúy bày tỏ: “Chủ nhật buồn vì anh mất rồi. Yên nghỉ anh nhé”.

“Wanbi Tuấn Anh! Em đã ra đi về một nơi thanh bình và đẹp đẽ. Mọi người thương nhớ em, chị Hương thương nhớ em nhiều. Em hãy buông bỏ để thanh thản ra đi em nhe, ở nơi đây sẽ là những ngày tháng đẹp để đôi khi em nhớ về” – ca sĩ Hồ Quỳnh Hương viết.

Ca sĩ Thanh Thảo thương tiếc: “Xin chia buồn đến gia đình Wanbi Tuấn Anh. Em ra đi để lại bao nuối tiếc cho người hâm mộ về tài năng và những đóng góp của em cho nền âm nhạc. Em sẽ là ngôi sao sang trên thiên đàng”.

Nghệ sĩ Hoài Linh: “Hãy trút bỏ ưu phiền, lo lắng, sự đau đớn của bệnh tật và những bon chen của cuộc sống, ra đi thanh thản con nhé. Mãi nhớ nụ cười thân thiện và tiếng hát của con. Xin chia buồn cùng gia đình Wanbi Tuấn Anh”.

Ánh Ngọc

Leave a Reply