Ngô Kiến Huy trải lòng về scandal có con rơi

Có con rơi bé Jacky Minh Trí với em gái nữ ca sĩ Thanh Thảo cách đây 3 năm chính là khoảng thời gian sóng gió nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy. [youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Ngô Kiến Huy” resultsPerPage=”5″ ]

Sự ồn ào được khép lại, nhưng sắp tới đây trong buổi trò chuyện với 2 VJ Gil Lê và Ngọc Trai, một lần nữa Ngô Kiến Huy trải lòng về scandal có con rơi cũng như kế hoạch đám cưới cùng bạn gái Khổng Tú Quỳnh.

Sau khi vừa hoàn thành vai diễn cho bộ phim Chàng trai năm ấy, đóng cặp bên cạnh “đàn chị” ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến tiếp tục hành trình quảng bá sản phẩm mới mùa giáng sinh và chạy show cuối năm tại khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng như tại hải ngoại.
Trước khi có chuyến hành trành lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Ngô Kiến Huy đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ trong chương trình do YANTV thực hiện. Rất nhiều khán giả đã đặt những câu hỏi cực kỳ hóc búa, xoáy thẳng vào đời tư của nghệ sĩ mà họ rất khó né tránh.
Ngo Kien Huy trai long ve scandal
Ngoài những chia sẻ về kế hoạch đám cưới cùng bạn gái lâu năm, nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh,Ngô Kiến Huy trải lòng về scandal có con rơi.
Ngô Kiến Huy đã phải “toát mồ hôi hột” khi bị khơi gợi và nhắc tới việc có con riêng với Thụy Anh – em gái ca sĩ Thanh Thảo. Cũng không giấu giếm, tại buổi trò chuyện cùng VJ và những thắc mắc của người hâm mộ, Ngô Kiến Huy cũng nhân cơ hội để chính thức trải lòng về cậu con trai rơi Minh Trí. Cạnh đấy, nam ca sĩ cũng cho biết về bài học anh rút ra từ lùm xùm và cách giải quyết tính đến thời điểm này.
Song song đó, Ngô Kiến Huy cũng thẳng thắn bật mí về chuyện đám cưới và cách để có thể rước nàng Khổng Tú Quỳnh “về dinh” trong thời gian sớm nhất.
Hoàn thành ngay sau buổi giao lưu trực tuyến, Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng lên đường sang Mỹ lưu diễn cùng những nghệ sĩ Việt khác như nhóm The Men, Cao Thái Sơn, Hương Tràm, Tóc Tiên,….
Tranh thủ thời gian rỗi, “chàng Bắp” cũng được các nghệ sĩ Việt sinh sống tại Mỹ như vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào, Tóc Tiên, Như Loan, siêu mẫu Ngọc Quyên hướng dẫn đi thăm quan, mua sắm đồ diễn. Nam ca sĩ cũng không quên mùa rất nhiều quà cho bạn gái Khổng Tú Quỳnh.
Những hình ảnh của Ngô Kiến Huy trong chuyến lưu diễn tại Mỹ:
Ngo Kien Huy trai long ve scandal
Nam ca sĩ tranh thủ thời gian không đi diễn thăm thú nước Mỹ.
Ngo Kien Huy trai long ve scandal
Ngô Kiến Huy cũng gặp mặt và được vợ chồng Nghệ sĩ Quang Minh – Hồng Đào yêu mến
Ngo Kien Huy trai long ve scandal
“Chàng Bắp” cũng tái ngộ nhóm The Men, nữ ca sĩ Tóc Tiên, Hương Tràm, Cao Thái Sơn trên đất Mỹ.
Minh Minh – Ảnh: Tee Vo

Leave a Reply