Ngỡ ngàng trước hình ảnh Mỹ Tâm vén áo, bò lăn trên sân khấu

Hình ảnh nữ giám khảo Vietnam Idol vén áo, lăn lê bò toài trên sân khấu để biểu diễn khác hoàn toàn với những gì mọi người từng biết về một nữ ca sĩ ngoan hiền nghiêm túc của Mỹ Tâm.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Mỹ Tâm + Vietnam Idol” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ] Chiều nay, trên một số diễn đàn mạng bất ngờ “truyền tay” nhau một loạt những bức ảnh nữ ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn ở phòng trà Opera vào tối 11.4 tại Hà Nội. Theo thông tin được biết, đây là một đêm nhạc riêng của Mỹ Tâm và cô đã thể hiện một loạt bài “hit” như: Trắng đen, Yêu dại khờ, Như một giấc mơ, Cho một tình yêu, Nụ hôn bất ngờ,… Có lẽ vì quá phấn khích, “Họa mi tóc nâu” đã không ngần ngại vén áo, thực hiện các động tác vũ đạo nóng bỏng ngay trên sân khấu của phòng trà.
Có lẽ sẽ không có vấn đề gì nếu như đây đơn giản là một đêm nhạc cháy hết mình như những gì Mỹ Tâm đã thực hiện trong hầu hết các tụ điểm ca nhạc trên cả nước. Tuy nhiên, vì nổi tiếng là một nữ nghệ sĩ có lối sống cũng như hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, ăn mặc kín đáo nhất nhì làng nhạc Việt, nên khi nhìn thấy những hình ảnh này khán giả yêu mến giọng ca Nhé anh không khỏi ngỡ ngàng.

Mỹ Tâm ăn mặc rất kín đáo khi biểu diễn trong đêm nhạc tối 11.4 tại Phòng trà Opera Hà Nội
Nhưng một lúc sau, do quá “sung”, nữ giám khảo xinh đẹp của Vietnam Idol đã không ngần ngại trút bỏ áo vest và vén áo khoe eo trước tất cả khán giả.
Thể hiện vũ đạo nóng bỏng tới mức bò lăn trên sân khấu là hình ảnh rất hiếm gặp của nữ ca sĩ Mỹ Tâm từ trước tới nay

Leave a Reply