Ngoài Lương Thế Thành,Nguyên Vũ còn sở hữu loạt ‘ảnh nóng’ khác

Nam ca sỹ, diễn viên này còn có thân mật với rất nhiều bạn diễn.

Ngoài Lương Thế Thành,Nguyên Vũ còn sở hữu loạt 'ảnh nóng' khác

Nổi tiếng và gây tranh cãi bởi rất nhiều tin đồn về giới tính, ca sỹ Nguyên Vũ nhiều lần úp mở về sự thật này khiến anh luôn bị liệt vào danh sách các sao nam thuộc phe “cầu vồng”.

Vắng bóng làng giải trí khá lâu, mới đây trong status mới nhất đăng tải trên trang cá nhân, Nguyên Vũ chia sẻ những hình ảnh thân thiết với diễn viên điển trai Lương Thế Thành khiến công chúng lại một được phen ồn ào. Với chia sẻ “Tình thương mến thương – Một thời lãng quên”, nhiều người ngầm hiểu đây là cách hai người thể hiện tình cảm anh em bạn bè với nhau, thế nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng đây là chiêu trò của chàng ca sỹ “Ngôi nhà hạnh phúc”.

Hình ảnh thân thiết được Nguyên Vũ chia sẻ trên trang cá nhân

Tuy vậy, trước đây đây không phải là lần đầu tiên Nguyên có những hình ảnh hay cảnh quay táo bạo, thậm chí là phản cảm với các bạn diễn nữ.

Năm 2007, khi tham gia “Chuông reo là bắn”, vào vai một gã lưu manh khát tình khiến nhiều người sửng sốt. Cùng với bạn diễn Phi Thanh Vân, Nguyên Vũ đã có những cảnh quay nóng bỏng và lột tả một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với chính mình trước đó.

Với vai Minh trong “Về Quê”, Nguyên Vũ lại có những cảnh quay gợi cảm khác cùng với diễn viên Thảo Ngân.

Tuy vậy, gây choáng hơn cả vẫn là “Cầu vồng sau mưa”, giám đốc Phong do Nguyên Vũ thủ vai cũng đã có những cảnh quay gây tranh cãi khi gần gũi và có những cử chỉ gây đỏ mặt với bạn diễn là hoa hậu biển Lê Trang.

Một cảnh quay táo bạo và gây tranh cãi của Nguyên Vũ trước đây

Minh Minh (Báo Đất Việt)