Ngọc Quyên ‘tí tởn’ vì được gặp Britney Spears ở Las Vegas

Siêu mẫu Ngọc Quyên mới đây vừa đăng tải hình ảnh của mình tại show diễn Britney Spears: Piece of me tại Planet Hollywood Resort and Casino, Las Vegas vào 6 giờ sáng nay (giờ Việt Nam). Nữ ca sĩ bày tỏ cảm xúc vui mừng vì đã được tận mắt xem thần tượng bằng xương bằng thịt.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Ngọc Quyên + Britney Spears” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”]

Lấy chồng và định cư tại Mỹ vào tháng 1, siêu mẫu Ngọc Quyên hiện đã dần quen cuộc sống nơi đất khách. Mới đây, “chân dài” này còn đăng tải những bức hình mới nhất của mình về chuyến “du hí” đến Las Vegas để xem thần tượng Britney Spears trình diễn. Người đẹp đã kèm theo dòng chú thích: “Britney Spears show. Cuối cùng mình cũng được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt và thật hạnh phúc”.
Ngọc Quyên khoe hình show diễn Britney Spears trên trang cá nhân
Thích thú với những tấm vé của mình
Vé show diễn Britney giá gần 500 đô-la
Chụp hình bên những bộ trang phục trình diễn của “công chúa nhạc pop”

Không quên khoe những món quà lưu niệm trong đêm diễn
Ngọc Quyên đến show diễn cùng với những người bạn của mình
Với hơn 15 năm cuồng nhiệt trên sân khấu cùng những bản hit liên tục thống trị các bảng xếp hạng, “công chúa nhạc pop” Britney đã trở lại và “cháy” hết mình trong show diễn Britney: Piece of Me. Nữ ca sĩ nổi tiếng của Work Bitch đã trình diễn lại những bản nhạc dance dậy sóng một thời của mình, cũng như một vài bài hát trong album mới nhất của cô.
Những hình ảnh “công chúa nhạc pop” máu lửa trên sân khấu được siêu mẫu Ngọc Quyên chụp lại
Britney: Piece of Me diễn ra tại sân khấu Axis, Planet Hollywood, nhà hát 7.000 chỗ ngồi này đã từng khiến nhiều buổi hòa nhạc tại Las Vegas chấn động. Với hiệu ứng âm thanh ánh sáng hoành tráng, nơi đây trông giống như một hộp đêm khổng lồ. Sân khấu Axis cũng đồng thời là sân khấu sở hữu màn hình chiếu trong nhà lớn nhất thế giới hiện nay. Được biết lịch diễn của Britney tại đây sẽ kéo dài từ 30.4 đến tận tháng 9.
Bảo Nguyên (Ảnh: FBNV)

Leave a Reply