Ngọc Sơn: ‘Sẵn sàng đi bác sĩ thẩm định còn zin’

“Trinh tiết đời trai của tôi là vô giá, không bán mà chỉ hiến dâng cho người vợ của tôi. Hiện tại, tôi khẳng định mình vẫn còn độc thân vui tính”, nam ca sĩ chia sẻ về phát ngôn gây sốc mua bảo hiểm trinh tiết đời trai.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Ngọc Sơn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Ngọc Sơn: 'Sẵn sàng đi bác sĩ thẩm định còn zin'

Anh vừa chia sẻ về việc mua bảo hiểm trinh tiết 1 triệu USD gây xôn xao khán giả, thực hư câu chuyện này thế nào?

– Thông tin tôi mua bảo hiểm triệu đô hay mấy chục triệu đô là đúng, tôi phải sống như thế nào mới dám phát ngôn như vậy. Thử hỏi một người nay cặp với cô này mai cặp với cô khác sau đó chia tay và phát ngôn mua bảo hiểm trinh tiết triệu đô thì có ai tin không?

Hơn nữa ai dám xác nhận là tôi mất trinh? Việc tôi phát biểu không phải là chuyện ngông mà đây là nền văn hóa khi con người yêu nhau có quyền cho nhau mọi thứ. Trời cho tôi trinh tiết, anh có quyền mua bảo hiểm mà bảo hiểm bảo vệ được sức khỏe của tôi. Điều đó khán giả có thể kiểm chứng vì lúc nào tôi đứng trên sân khấu biểu diễn cũng trong tình trạng sung sức nhất, khỏe khoắn nhất.

– Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ anh nói còn “zin” và mua bảo hiểm trinh tiết với phóng viên trong tình trạng không tỉnh táo, anh phản ứng với nghi vấn này ra sao?

– Tôi hoàn toàn tỉnh táo khi phát ngôn về việc này. Nếu trong tình trang say xỉn, tôi đã không nói như vậy.

– Vậy cớ gì anh lại đòi mua bảo hiểm cho trinh tiết của mình?

– Việc tôi mua bảo hiểm 1 triệu đô là giá còn hơi rẻ. Đây là việc mua bảo hiểm, không phải bán, khi sinh ra ai cũng được trời phú cho trinh tiết, còn việc bảo vệ hay không là ở mỗi cá nhân con người.

Riêng tôi thấy đó là điều thiêng liêng nên muốn bảo vệ. Tôi cũng cổ hủ và bảo thủ, chỉ hiến dâng cho một người đó là vợ danh chính ngôn thuận của tôi trong đêm tân hôn.

 

Ca sĩ Ngọc Sơn

Nhiều người cho rằng cách nói của anh như là phát ngôn sốc để PR cho bản thân, là một trò câu khách lố lăng. Anh nghĩ sao?

– Nhắc đến Ngọc Sơn, ai cũng biết tôi hết. Những tác phẩm của tôi đều không cần PR vẫn nổi tiếng và được người ta hát ra rả như Tình cha, Lòng mẹ, Anh number one, Vầng trăng cô đơn… Nhiều người bảo tôi lắm trò nhưng cái lắm trò của tôi không xúc phạm đến một ai, tôi chỉ làm cho cuộc đời vui và đẹp.

Tôi nghĩ việc mua bảo hiểm trinh tiết nhiều người ủng hộ vì đây là đạo đức và nền văn hóa của người Á Đông. Tôi phải giữ gìn truyền thống này, còn ai muốn nói gì thì nói, trang cá nhân của tôi là Bác Sĩ Tâm Thần, mà Bác Sĩ Tâm Thần đi cãi nhau với bệnh nhân còn gì là bác sĩ.

Người ta thường nói Ngọc Sơn có lối chơi ngông, nhưng tôi thú nhận, từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ nói một câu nào xúc phạm đến người khác, tôi chưa bao giờ làm đau một ai.

– Nếu muốn anh chứng minh anh còn “zin” thật, anh có cách nào?

– Tôi sẵn sàng đi đến bất kỳ hội đồng thẩm định y khoa nào để thẩm định tôi vẫn còn “zin” 100%. Nhiều người cho rằng, tôi đã mất trinh vậy tôi hỏi các bạn lấy lý do nào, bằng chứng nào để khẳng định tôi đã mất? Tất cả xét nghiệm tôi đều công khai trên trang cá nhân và lúc nào cũng trong tình trạng máu sạch. Nếu tôi ăn chơi bậy bạ làm sao dám công khai. Như vậy khán giả không có quyền nói tôi mất trinh, tôi nói vậy ai muốn nghĩ sao nói đó là chuyện của thiên hạ tôi không quan tâm đến.

Trinh tiết đời trai của tôi là vô giá, không bán mà chỉ hiến dâng cho người vợ của tôi. Hiện tại, tôi khẳng định mình vẫn còn độc thân vui tính.

 

Trinh tiết đời trai tôi là vô giá

Khi chia sẻ về việc mua bảo hiểm trinh tiết lẫn sẵn sàng đi thẩm định để xác minh mình còn ‘”zin”, anh có nghĩ đến phát ngôn của mình sẽ nhận rất nhiều lời chỉ trích?

– Không, tôi nghĩ mọi người ủng hộ tôi. Chẳng lẽ nay ôm người này, mai đi với kẻ khác, mốt chia tay như vậy mới là đúng với đạo đức thuần phong mỹ tục hay sao? Tôi luôn tự hào mình vẫn còn trinh tiết và bảo vệ chúng đến cùng cho đến khi có vợ.

Ngoài mua bảo hiểm trinh tiết, anh còn mua bảo hiểm những gì khác trên cơ thể mình?

– Trinh tiết là cái thiêng liêng khiến tôi phải mua bảo hiểm ngoài ra tôi không mua bất kỳ bảo hiểm nào khác.

– Còn việc hiến xác thì sao, anh vẫn còn ý định đó chứ?

– Một khi tôi đã nói là chắc như đinh đóng cột, không hề thay đổi.

– Anh nói: “Tôi là một thằng con trai đàng hoàng, một “Adam” thứ thiệt. Nếu như Ngọc Sơn mà đồng cô, cả thế giới này đồng cô hết”. Nếu có một người hiểu sai về giới tính của anh, tìm cách gạ gẫm, anh xử lý tình huống như thế nào?

– Tôi đã bảo vệ trinh tiết đến giờ, khó có một ai gạ gẫm tôi được, còn ai bảo tôi đồng cô, tôi cũng phải gật đầu vì họ có quyền nói điều đó. Việc đồng cô, tôi cũng cảm thấy là bình thường, không ảnh hưởng đến hòa bình thế giới. Những ai rơi vào trường hợp đó cũng rất là đáng được yêu thương, chia sẻ không ai muốn rơi vào việc đồng cô. Riêng tôi dám khẳng mình chuẩn men 100%.

Con người Việt Nam rất nhân đạo không được đem chuyện giới tính ra làm trò đùa đây là lời kêu gọi của tôi đến với mọi người phải biết yêu thương, chia sẻ và bảo vệ họ.

 

“Ngoài trinh tiết, tôi không mua bảo hiểm bất kỳ cái khác”.

 

Anh nói mình rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm vậy anh có thể kể về mối tình khiến anh nhớ nhất?

– (Cười) Mối tình duy nhất mà tôi luôn nhớ đó là âm nhạc, viết nhạc. Mong mỏi lớn nhất của tôi là cho cha mẹ tôi luôn sống khỏe. Bên cạnh đó, tôi còn một nỗi nhớ khác là đại gia đình của tôi.

Tính tôi hiền và hay nghịch ngợm nên không thích cãi nhau với phụ nữ. Tôi nhớ hồi nhỏ mình cũng một lần biết yêu nhưng khi bắt đầu đứng trên sân khấu, dần dần tình yêu tôi dành hết cho khán giả. Thời giản rảnh tôi thường viết nhạc, sau này chợt tỉnh giấc tôi mới đi tìm tình yêu nhưng số trời đã ấn định số phận của tôi là “cô đơn mình anh” đến giờ chưa có một mối tình vắt vai.

– Không yêu nhưng có bao giờ anh thất tình và lần gần đây nhất là khi nào?

– Thất tình ở đây là tôi đặt mình vào vị trí thất tình để sáng tác ca khúc Lỡ yêu, không phải thất tình của chuyện tình cảm. Thú thật, đôi lúc tôi cũng nghĩ đến một tình yêu riêng nhưng lại qua đi, qua đi cho đến giờ vẫn còn cô đơn.

– Có phải tiêu chuẩn đặt ra quá cao nên không có một người con gái nào lọt vào mắt xanh của anh?

– Tôi không đặt ra tiêu chí phải là siêu mẫu, hoa hậu, người mẫu hay con nhà danh giá. Những người bán hàng, đạp xích lô, công nhân quét đường tất cả đều là đại gia đình lớn của tôi, vì vậy, người con gái nào hợp tính với tôi sẽ sánh duyên đi đến hôn nhân cùng nhau. Tôi sẽ cưới và luôn đặt nặng vấn đề tình cảm phải nghiêm túc, trong tình yêu không định nghĩa được tiêu chí của sự tính toán. Tình yêu không có sự gượng ép vì gượng ép không nằm trong phạm trù của tình yêu.

– Đến giờ anh vẫn chưa có được tình yêu, anh nghĩ là do tính cách nào của mình?

– Tôi hơi nghiêm khắc và cổ hủ trong chuyện tình cảm.

– Với tính cách như vậy anh có nghĩ mình nên thay đổi gì để tìm được người yêu?

– Tôi nghĩ là khó bởi cha mẹ sinh con trời sinh tính. Cái bất hiếu của tôi đối với cha mẹ là chuyện vợ con nên tôi nói với họ là họ muốn gì cũng được ngoài chuyện vợ con.

Cuộc sống đôi khi khiến tôi bàng hoàng mất thăng bằng vì chuyện vợ con, nhiều người bảo tôi thôi cưới đại đi để còn có con, nhưng tôi nhất quyết không làm thà ở vậy còn hơn trái với đạo lý.

Tôi tin vào số trời và số phận tôi đã an bài. Tôi sáng tác bài thơ này để gởi tặng đến độc giả.

“Ngày lễ ai cũng có đôi
Ngọc Sơn thui thủi mồ côi một mình
Nhưng Sơn có đại gia đình
Lại đây gặp gỡ tâm tình rất vui”

Leave a Reply