Ngọc Trinh khoe sở hữu sim số 098.999.9999 chục tỷ đồng

Số điện thoại 098.999.9999 vừa được mỹ nhân ‘vòng eo 56’ khoe trên trang cá nhân đang gây xôn xao cộng đồng.Chiều 2/1, Ngọc Trinh chia sẻ trên trang Facebook với dòng status: “Chúc mừng em đã về với chị”, kèm theo đó là hai bức ảnh cô vừa giao dịch thành công khi mua sim VIP 098.999.999. Số thuê bao “thất quý 9” này được cô mua lại với mục đích từ thiện. Sau 5 giờ đồng hồ, dòng chia sẻ này đã nhận được hơn 5.000 lượt thích và hàng trăm bình luận chúc mừng người đẹp “vòng eo 56”.

Trước đây, ông Bùi Nguyễn Gia Khang, giám đốc một công ty viễn thông tại quận 10 (TP HCM), đã thông báo trên trang Facebook cá nhân về việc sẽ thưởng 2 tỷ đồng cho người nào môi giới bán được chiếc sim 0989.999.9999. Số tiền bán sim sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện. Chiếc sim 0989.999.9999 trước đây thuộc sở hữu của Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh và được anh Khang rao bán với giá 12 tỷ đồng.

Ngọc Trinh bán đấu giá SIM ‘khủng’ làm từ thiện

Người đẹp 27 tuổi cho biết cô tự bỏ tiền mua SIM số đẹp để bán đấu giá làm từ thiện nhưng đã xin phép và nhờ bạn trai Hoàng Kiều tư vấn.

Ngoc Trinh ban dau gia SIM 'khung' lam tu thien hinh anh 1
Sau khi trở về từ Mỹ, chiều 2/1, Ngọc Trinh có buổi gặp gỡ thân thiết cùng một số người mẫu trẻ và doanh nhân tại một khách sạn ở TP.HCM. Người đẹp 9X cười rạng rỡ khi bước xuống từ xe riêng.
Ngoc Trinh ban dau gia SIM 'khung' lam tu thien hinh anh 2
Ngọc Trinh diện đầm trễ vai tông trắng đen trẻ trung, quyến rũ. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, “nữ hoàng nội y” né tránh trả lời và cho biết thời gian tới sẽ tập trung cho công việc và những dự án từ thiện.
Ngoc Trinh ban dau gia SIM 'khung' lam tu thien hinh anh 3
Dương Yến Ngọc là một trong những khách mời của buổi gặp gỡ. Cựu người mẫu khoe đường cong trong bộ đầm tối màu ánh bạc.
Ngoc Trinh ban dau gia SIM 'khung' lam tu thien hinh anh 4
Trò chuyện cùng bạn bè, truyền thông, “nữ hoàng nội y” hé lộ cô vừa mua SIM “khủng” với mục đích bán đấu giá làm từ thiện cho đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt trong thời gian qua. 
Ngoc Trinh ban dau gia SIM 'khung' lam tu thien hinh anh 5
Chiếc SIM số 0989999999 được định giá 20 tỷ đồng sẽ được bán vào khoảng giữa tháng 1. Hiện danh sách đăng ký mua lại SIM này lên đến hàng chục người. Vì thế, Ngọc Trinh muốn tổ chức buổi đấu giá gây quỹ từ thiện.
Ngoc Trinh ban dau gia SIM 'khung' lam tu thien hinh anh 6
Ngọc Trinh khẳng định cô bỏ tiền túi ra mua SIM nhưng đã xin phép và hỏi ý kiến tư vấn từ bạn trai tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều. Một phần số tiền từ buổi đấu giá do “nữ hoàng nội y” tổ chức sẽ được làm từ thiện thông qua quỹ Hiểu về trái tim của diễn viên Chi Bảo. 

Minh Tâm

Ảnh: Tiên Nguyễn

Leave a Reply