Người chết bỗng sống lại trong túi đựng xác

Một cụ ông đột ngột sống lại trong túi đựng xác tại nhà tang lễ địa phương sau khi được kết luận đã chết. Nhân viên pháp y mô tả đây là một “phép lạ”.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”chết sống lại” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”] Cụ ông Walter Williams, 78 tuổi, đến từ Lexington, Mississippi-Mỹ khiến nhân viên Nhà tang lễ Porter & Sons một phen hoảng hốt vì đột ngột đạp chân khi họ chuẩn bị mở bao đựng xác, tẩm liệm ông.

 

Cụ ông Walter Williams, 78 tuổi sống lại
Cụ ông Walter Williams, 78 tuổi sống lại

Trước đó, Dexter Howard – Nhân viên pháp y ở hạt Holmes, Mississippi đã nhận được cuộc gọi từ y tá chăm sóc cụ Walter Williams ở bệnh viện thông báo cụ đã qua đời. Một thành viên gia đình cụ ông này cũng gọi đến và nói điều tương tự. Dexter Howard cùng với Byron Porter-từ Nhà tang lễ Porter & Sons đến bệnh viện thu thập thi thể để chuẩn bị tang lễ. Nhân viên pháp y này cũng đã kiểm tra cẩn thận thi thể cụ William lúc 21 giờ và kết luận cụ đã qua đời.

“Khi đó, tim cụ đã hoàn toàn ngừng đập, không có chút sinh khí nào”- Dexter Howard kể. Sau khi hoàn tất giấy tờ, thi thể cụ ông được đưa về nhà tang lễ và lúc họ chuẩn bị tẩm liệm, chuyện lạ xảy ra. “Chúng tôi thấy cụ đạp chân và rồi sau đó bắt đầu thở nhẹ” – ông Dexter Howard cho biết.

Ngay lập tức, mọi người gọi cấp cứu. Nhân viên y tế đến đưa cụ Williams trở lại bệnh viện. “Họ bị sốc, tôi sốc và mọi người ở bệnh viện cũng sốc”- ông Dexter Howard chia sẻ cảm xúc của mình. Ông này tin rằng nguyên nhân do máy khử rung tim cụ ông mang trên người có thể đã ngưng hoạt động và rồi sau đó chạy trở lại. Tuy nhiên, việc này vẫn chưa được xác định rõ nhưng riêng với ông Dexter đây vẫn là chuyện hiếm có, một “phép lạ”.

Trong khi đó, Byron Porter-thuộc Nhà tang lễ Porter and Sons nói rằng đây là lần đầu tiên trong đời thấy chuyện kỳ lạ này.

Người nhà hết sức vui mừng trước chuyện cụ ông nhà mình sống lại. Họ vây quanh ông đầy hạnh phúc.

Theo M.Khuê
Người Lao Động

Leave a Reply