Người đàn ông 42 tuổi ở San Francisco làm cháu gái 13 tuổi mang thai

REDWOOD CITY (Mercury News) — Một người đàn ở South San Francisco bị tố cáo làm cháu gái 13 tuổi mang thai đã ra hầu toà Thượng thẩm quận San Mateo vào chiều thứ 5.

Rigoberto Castro – 42 tuổi – bị bắt giữ vào ngày 24 tháng 7 vì bị tình nghi hành hung tình dục trẻ em, quan hệ tình dục bằng đường miệng với trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi và thường xuyên lạm dụng tình dục một trẻ em. Castro vào hôm qua không nhận các cáo buộc chống lại anh ta.

Theo công tố viên, người đàn ông này nhiều lần quan hệ tình dục với cháu gái. Thiếu nữ sinh con hồi tháng 5 vừa qua, và kết quả xét nghiệm DNA cho thấy Castro là cha đẻ của bé sơ sinh. Tuy nhiên, theo luật sư Ruben Munoz biện hộ cho nghi can, họ sẽ yêu cầu chuyên viên DNA của họ làm lại xét nghiệm. “Ngay bây giờ tôi có thể nói cho quý vị biết là thân chủ của tôi dự tính sẽ đấu tranh,” ông Munoz cho hay. “Tôi tin anh ta không phạm tội.”

Photo Courtesy: Internet

Luật sư đã yêu cầu toà cho phép có thêm thời gian để xem tường trình cảnh sát. Dự kiến anh ta sẽ quay trở lại toà vào 1h30′ chiều ngày 10 tháng 8. Hiện tại Castro vẫn bị giam giữ với số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $3,5 triệu Mỹ kim.

Văn phòng biện lý cho biết, luật sư bên bị dự tính sẽ nộp thỉnh nguyện xin giảm số tiền thế chân.

Hương Giang (Theo Mercury News)

Leave a Reply