Người đàn ông California đánh cắp mẫu xét nghiệm virus Corona từ bệnh viện bị bắt

Một người đàn ông ở California đã bị bắt hôm Chủ nhật sau khi anh ta bị cáo buộc đã đánh cắp một mẫu vật phẩm xét nghiệm coronavirus từ bệnh viện, theo cảnh sát.

Cảnh sát Davis nói rằng, người đàn ông tên là Shaun Lamar Moore, 40 tuổi đã bị bắt giam sau khi bị phát hiện đi xe đạp.

Các nhà chức trách đã tìm kiếm Moore trong gần 24 giờ sau khi các nhân viên của Bệnh viện Sutter Davis báo cáo rằng một người đã vào cơ sở vào khoảng 1 giờ 35 chiều thứ Bảy và lấy trộm mẫu COVID-19 đang chờ xét nghiệm.

Theo cảnh sát , bộ phận này đã nhận được một cuộc gọi vào khoảng 6:15 tối thứ Bảy rằng một mẫu COVID-19 được niêm phong đã được tìm thấy trong một giỏ hàng tại Nhà thuốc CVS ​​ở Davis.

Vào thời điểm đó, xác nhận mẫu xét nghiệm chưa được mở hoặc giả mạo dựa trên các con dấu an ninh, Phó cảnh sát trưởng Davis Davis Paul Doroshov nói với FOX40.

Dựa trên những lời khuyên từ cộng đồng vô gia cư, các nhà điều tra cho biết họ có thể truy tìm Moore vào sáng Chủ nhật và bắt giữ anh ta với tội danh trộm cắp.

“Cảnh sát Davis đã quen thuộc với Moore và đang xác định liệu anh ta có tình trạng sức khỏe tâm thần nào đóng vai trò trong vụ việc này hay không”, cảnh sát nói. “Mặc dù vụ việc rất nghiêm trọng, các cảnh sát không tin rằng anh ta có ý định làm hại chính mình hoặc người khác.”

Sutter Health cho biết hôm Chủ nhật rằng họ hiện đang tiến hành điều tra nội bộ riêng về vụ việc.

“Bệnh viện Sutter Davis cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao cho cộng đồng Quận Yolo và hơn thế nữa. Chúng tôi rất coi trọng tình trạng này”, bệnh viện cho biết trong một tuyên bố với FOX40 . “Chúng tôi đang tiến hành điều tra nội bộ của riêng mình, cũng như hợp tác chặt chẽ với các viên chức quận và cơ quan thực thi pháp luật về vấn đề này.

Tính đến thứ Hai, có 23.311 trường hợp COVID-19 ở California với ít nhất 682 trường hợp tử vong, theo Johns Hopkins

TH

[table “” not found /]

Leave a Reply