Người đàn ông Mỹ 37 tuổi, sống tại bang Wisconsin, mắc chứng ‘lên đỉnh’ 100 lần/ngày

Trong suốt 2 năm qua, một người đàn ông ở Mỹ phải chịu đựng khoảng 100 lần “lên đỉnh” mỗi ngày.

Dale Decker, 37 tuổi, sống tại bang Wisconsin của Mỹ, là người đàn ông đầu tiên tự kể về hội chứng “lên đỉnh” của mình. Anh bắt đầu phát hiện chứng bệnh hiếm gặp này vào tháng 9/2012 sau khi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng.

lên đỉnh, người đàn ông, thoát vị đĩa đệm, chứng bệnh, kỳ lạ, phiền toái
Mặc dù thường xuyên trong trạng thái cương dương, nhưng vợ chồng Decker rất hiếm khi quan hệ tình dục.

Trên đường tới bệnh viện để cấp cứu, Decker đã trải qua 5 lần “lên đỉnh” liên tiếp. Kể từ đó, anh phải chịu đứng hội chứng khó chịu này. Theo các tài liệu y khoa, chấn thương thần kinh ở khung xương chậu có thể gây ra tình trạng quá nhạy cảm ại khu vực này.

Hội chứng đã khiến Decker không dám ra khỏi nhà và bị cô lập vì anh sợ mình có thể “lên đỉnh” bất cứ lúc nào ở nơi công cộng. Ước tính, người đàn ông 37 tuổi trải qua 100 lần “lên đỉnh” mỗi ngày trong suốt 2 năm qua.

“Hãy tưởng tượng khi bạn quỳ bên cạnh người cha vừa qua đời và bạn ‘lên đỉnh’ 9 lần tại đó. Hội chứng không mang lại niềm vui bởi cho dù nó có thể khiến bạn cảm thấy sung sướng về thể chất, nhưng bạn thực sự cảm thấy kinh tởm về những gì xảy ra”, Decker chia sẻ. “Trong một lần tới cửa hàng tạp hóa, hội chứng xảy ra khi khoảng 150 người vây quanh tôi. Tại sao tôi phải rời khỏi nhà khi những điều đó có thể xảy ra”.

Hội chứng “lên đỉnh” đã khiến Decker gặp nhiều vấn đề trong mối quan hệ với bạn bè và hai cậu con trai nhỏ của anh. “Anh ấy cố gắng để trở thành người bố tốt trong mắt của các con bởi vì chúng không hiểu những gì đang xảy ra. Anh ấy không thể chơi bóng với các con, điều đó cực kỳ khó khăn”, vợ của Decker tiết lộ.

Mặc dù thường xuyên trong trạng thái cương dương, nhưng vợ chồng Decker rất hiếm khi quan hệ tình dục. “Chúng tôi chỉ thỉnh thoảng quan hệ, nhưng đó là điều rất khó chịu đối với chúng tôi”, người đàn ông 37 tuổi tâm sự.

Hà Hương (Theo Daily Mail)

Leave a Reply