Người dùng iPhone thông minh hơn người dùng Android

Bài kiểm tra trắc nghiệm trí thông minh được thực hiện với 2.000 người sử dụng smartphone cho thấy, những người dùng iPhone thông minh hơn so với những người sử dụng smartphone khác.

Người dùng iPhone thông minh hơn người dùng Android

Bài trắc nghiệm có tên A Test of Wits (Bài kiểm tra thí thông minh) do công ty Ladbroke, công ty chuyên cá cược của Anh thực hiện với đối tượng là 2.000 người sở hữu smartphone.Ngoài việc thực hiện 7 bài toán kiểm tra trí thông minh như thông thường, bài kiểm tra của Ladbroke cũng yêu cầu người tham gia cung cấp loại smartphone mà họ sử dụng.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”iPhone + Android” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim”] Kết quả cho thấy, những người dùng iPhone chỉ mất trung bình 94 giây để hoàn thành các bài trắc nghiệm, nhan hơn 5 giây so với những người sử dụng thiết bị Nexus của Google.

Những người dùng Nexus phải bỏ ra tới 99 giây để hoàn thành 7 bài toán kiểm tra trí thông minh.

 

Kết quả kiểm tra cho thấy những người sử dụng iPhone hoàn thành bài trắc nghiệm trí thông minh nhanh nhất.

Trong khi đó, những người sử dụng thiết bị của Samsung mất trung bình 103 giây để hoàn thành bài kiểm tra, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng “trí thông minh”.

Những người sử dụng HTC xếp ở vị trí tiếp theo khi họ phải mất thêm 2 giây so với Samsung để hoàn thành bài kiểm tra.

Đáng nói là những người sử dụng Nokia và BlackBerry là những người đứng chót bảng khi họ phải mất 109 và 118 giây mới hoàn thành bài kiểm tra.

Như vậy, theo kết quả kiểm tra của Ladbroke thì những người sử dụng iPhone thông minh hơn so với những người sử dụng smartphone Android. Và những người sử dụng BlackBerry là những người có trí thông minh tệ nhất.

Vietnamnet

Leave a Reply