Người mẫu Playboy 24 tuổi kết hôn với tỷ phú người Áo 81 tuổi

Cô người mẫu tạp chí Playboy Cathy Schmitz, 24 tuổi, lên xe hoa với tỷ phú người Áo Richard Lugner 81 tuổi hôm 13/9. [youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Cathy Schmitz + Richard Lugner” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Cathy Schmitz, 24 tuổi và chồng, tỷ phú người Áo Richard Lugner trong hôn lễ hôm 13/9.

Cặp chồng già vợ trẻ này hẹn hò nhau từ tháng 2/2014, sau 7 tháng tìm hiểu họ quyết định nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới hoành tráng tại cung điện Schönbrunn ở Vienna, Áo.
“Hi vọng, lần này sẽ là quyết định đúng đắn của tôi” – Ông Lugner nói về cuộc hôn nhân thứ 5 của mình.

Cô dâu xúng xính trong chiếc váy cưới do Atil Kutoglu thiết kế.

Ông Lugner là chủ của một trong những công ty xây dựng lớn nhất nước Áo, chuỗi trung tâm mua sắm Lugner City. Còn Schmitz là một người mẫuPlayboy và đã có một con riêng.

Trước khi đính hôn, Lugner tâm sự về quan hệ với khoảng cách tuổi tác ông cháu của họ: “Ngoài khoảng cách tuổi tác, cái gì chũng tôi cũng hòa hợp hết. Tất nhiên, khi sống 1 mình, tôi ít có cơ hội để tranh cãi hơn, nhưng một người đàn ông cần có bạn đời bên cạnh”.
Ông Lugner nổi tiếng ở Áo là người thường xuyên mời những người nổi tiếng thế giới tới dự buổi khiêu vũ do ông tổ chức hàng năm mang tên Vienna Opera Ball. Những ngôi sao từng được vị tỷ phú bát thập này mời gồm Raquel Welch, Farrah Fawcett, Pamela Anderson và Paris Hilton.

Kim Kardashian được mời tới dự buổi khiêu vũ của tỷ phú Lugner.

Năm ngoái, ông bỏ ra 500.000 USD để mời Kim Kardashian tới dự sự kiện nhưng sau đó tỏ ra hối tiếc vì ngôi sao truyền hình thực tế tập trung quá nhiều thời gian vào tạo dáng chụp ảnh.
Thái An

Leave a Reply