Người mẫu Playboy “nữ hoàng Snapchat” qua đời vì đột quỵ ở Los Angeles

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, Katie May, người mẫu 34 tuổi được mệnh danh “nữ hoàng Snapchat” đã qua đời 3 ngày sau khi lên cơn đột quỵ.

Theo New York Daily News, giấy chứng tử từ nhân viên chuyên điều tra cái chết bất thường ở Los Angeles tiết lộ nguyên nhân tử vong là do chấn thương động mạch, làm mất máu lên não.

Báo cáo từ cơ quan pháp y cũng bác bỏ thông tin từ nhiều tờ báo lá cải và người thân, khi cho rằng cô chết do phương pháp chữa bệnh của bác sĩ.

Trước đó, người bạn lâu năm của cô, Christina Passanisi, cho rằng vị bác sĩ thực hiện phương pháp chữa trị các bệnh thuộc hệ vận động cho May đã vô tình gây ra cái chết đáng tiếc.

“Cô ấy thật sự không cần đến khám cổ, và điều này đã giết chết cô ấy”, Passanisi khẳng định. “Và điều đáng sợ hơn là y tá còn nói với tôi rằng chuyện này luôn luôn xảy ra”.

Nguoi mau Playboy qua doi vi dot quy hinh anh 1
Người mẫu Katie May vừa qua đời vì đột quỵ.

Chính vì thế, kết quả khám nghiệm tử thi được công bố ngày 19/10 đã khép lại toàn bộ tranh cãi xung quanh vụ việc, cho thấy cái chết chỉ là một tai nạn đáng tiếc xảy ra với nàng mẫu nóng bỏng.

Katie May từng có tiền sử bị đột quỵ. Cô sớm hồi phục sau lần đột quỵ đầu tiên, nhưng thần may mắn đã không mỉm cười với cô đến lần thứ hai. Cô bị chết não sau khi té ngã gây tổn thương nghiêm trọng.

Nguoi mau Playboy qua doi vi dot quy hinh anh 2
Với lượt theo dõi “khủng”, Katie May được mệnh danh là “nữ hoàng Snapchat”.

Katie May sinh ra và lớn lên ở khu vực ngoại ô Pittburgh. Cô theo nghiệp người mẫu từ khá sớm, và từng xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn như Playboy, GQ, Esquire hay Sports Illustrated. Ngoài ra, cô còn là hoạt náo viên tại các sân đấu hoành tráng như Super Bowl và Pro Bowl.

“Tôi sẽ cho mọi người thấy rằng bạn vừa có thể là một người mẫu nhưng vẫn thông minh”, cô phát biểu với Huffington Post không lâu trước khi chết. “Bạn có thể làm nhiều điều hơn là chỉ rao bán bản thân trên mạng xã hội, và bạn cũng không cần là ngôi sao điện ảnh hay ca sĩ mới có tầm ảnh hưởng”, cô nói.

Diệp Trà

Leave a Reply