Người phụ nữ ghen tuông nhất thế giới

Debbi, 42 tuổi, bắt hôn phu 30 tuổi phải làm trắc nghiệm với máy phát hiện nói dỗi mỗi lần người đàn ông này rời nhà, cấm chồng chưa cưới xem tivi đề phòng bị cô gái khác thu hút.

 

ghen tuông

Debbi Wood, 42 tuổi, ở Leicester (Anh), hoang tưởng đến mức Steve Wood, 30 tuổi, hôn phu của cô này, cho rằng, cô sẽ kiểm tra điện thoại, tài khoản thư điện tử và sao kê ngân hàng vài lần một ngày để tìm bằng chứng về sự không chung thủy.

Debbi và Steve bắt đầu hẹn hò vào năm 2011 sau khi họ được một người bạn giới thiệu với nhau. Debbi ghen tuông tới mức cô thậm chí cấm Steve xem phụ nữ trên truyền hình hoặc nhìn ảnh phụ nữ khác trên tạp chí.

Các bác sĩ phát hiện ra rằng Debbi bị một bệnh hiếm mang tên Hội chứng Othello. Đây là căn bệnh rối loạn tâm thần, khiến người mắc bệnh tin rằng chồng/vợ họ không chung thủy, dù không có bằng chứng gì.

ghen tuông

Debbi nói: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng biết, điều bất ổn xảy ra với tôi. Có lúc, Steve chỉ ra ngoài 15 phút để mua sữa, tôi cũng buộc anh ấy phải làm trắc nghiệm với máy phát hiện nói dối ngay khi về nhà. Tôi lo sợ anh ấy để mắt tới cô trợ lý bán hàng…”.

Debbi, mắc cả bệnh rối loạn lưỡng cực cho biết, tình trạng ghen tuông của cô trầm trọng khi cô cố theo dõi nhất cử nhất động của Steve. Debbi thậm chí còn cài đặt chương trình giới hạn trẻ em trên máy tính và điện thoại của Steve để ngăn chồng chưa cưới xem những bức ảnh khêu gợi của phụ nữ khác, cấm Steve xem bất kỳ chương trình truyền hình nào có tiết mục chủ chốt là phụ nữ.

  • Lê Nguyễn(Theo DailyMail)

Leave a Reply