Người phụ nữ kỳ lạ ly hôn, bỏ hàng ngàn USD tự cưới bản thân

Một người phụ nữ 42 tuổi chi 9.000 USD tự tổ chức đám cưới với chính mình sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Cô Desiree Longabaughm, 42 tuổi, làm đám cưới với chính mình trong một chuyến đi du lịch mừng sinh nhật ở Pháp vào cuối năm 2015. Hôn lễ được tổ chức ngay trước tháp Effel.
Cô Desiree Longabaughm, 42 tuổi, đã tự cưới chính mình.
Cô Desiree Longabaughm, 42 tuổi, đã tự cưới chính mình.
Lễ thành hôn có sự tham dự của 3 người bạn thân của Desiree, cô mặc một chiếc váy màu trắng và tự mình đọc lời thề với chính mình trong ngày cưới. Sau đám cưới, cô đổi tên mình thành Beautiful Existence (Đẹp vĩnh hằng).
Cô Desiree và 2 đứa con trai của mình, Edge và Epic.
Cô Desiree và 2 đứa con trai của mình, Edge và Epic.
Được biết, quyết định lạ lùng của người phụ nữ này bắt nguồn từ cuộc chia tay đau khổ với người chồng trước đó của cô. Sau 10 năm chung sống và dù đã có 2 đứa con, Edge và Epic, nhưng cũng không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân khỏi sự đổi vỡ.
Chi phí của lễ cưới hết khoảng 200 triệu đồng.
Chi phí của lễ cưới hết khoảng 200 triệu đồng.
Người phụ nữ cho biết cô đã từng thấy kiểu đám cưới khác thường này trên mạng và sau một thời gian tìm hiểu, cô đã quyết định lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho chính mình. Đám cưới đã tổ chức vào tháng 10 năm 2015.
Cô đã chi tới 9.000 USD (khoảng 200 triệu VNĐ) để tổ chức đám cưới này, bao gồm cả chi phí mua vé máy bay, 1 tuần ăn chơi ở tại Pháp và chi phí để tổ chức sinh nhật của cô.

Giờ đây, cô Desiree sắp tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chính mình và dự định sẽ xăm hình chiếc nhẫn lên một ngón tay của mình nhân dịp này.

Leave a Reply