‘Người tình ca sĩ Mỹ Tâm’ kiếm tiền khó ai bằng?

Mã cổ phiếu HVG do ông Dương Ngọc Minh, người tình tin đồn của Mỹ Tâm làm CTHĐQT tăng kịch trần 1.400 đồng/cổ phiếu, chốt giá ở mức 22.300 đồng/cổ phiếu.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”ca sĩ Mỹ Tâm + TOP CEO Ông Dương Ngọc Minh” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Phiên giao dịch ngày 19/5, thị trường chứng khoán chứng kiến sự tăng điểm mạnh của nhiều mã cổ phiếu. Kết thúc phiên giao dịch, toàn sàn có 163 mã tăng giá, 69 mã đứng giá và 68 mã giảm giá. Khối lượng giao dịch phiên này lên đến hơn 1.520,62 tỷ đồng, tăng hơn 307 tỷ đồng so với phiên chốt tuần trước, ngày 16/5.

Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số VN-Index tăng 3.55 điểm, tương đương 0.67% lên mức 533.04 điểm. Chỉ số VN30Index theo đó cũng tăng 7.38 điểm, tương đương 1.27 % lên mức 589.31 điểm.

Nhiều mã có mức tăng điểm kịch trần như HSG của Công ty cổ phần tập đoàn Hoa Sen, ITA của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo… Đáng chú ý trong số đó có mã chứng khoán HVG của Công ty Cổ phần Hùng Vương của ông Dương Ngọc Minh làm CTHĐQT.

Phiên này, mã cổ phiếu HVG tăng kịch trần 1.400 đồng/cổ phiếu, tương đương mức tăng 6.7%, chốt giá ở mức 22.300 đồng/cổ phiếu.

mỹ tâm, mỹ-tâm, dương-ngọc-minh, dương ngọc minh, hải sản hùng vương, hải-sản-hùng-vương, doanh-nghiệp, đầu-tư, cổ phiếu, cổ-phiếu,
Ông Dương Ngọc Minh

Tính đến hết ngày 30/1/2014, ông Minh nắm giữ 43.639.238 cổ phiếu (36.37%). Với mức tăng mạnh này, chỉ trong 1 phiên giao dịch, ông Minh đã thu về hơn 61 tỷ đồng. Nếu tính theo giá thị trường số cổ phiếu này thì tài sản của ông Minh trên sàn chứng khoán tương đương 973,2 tỷ đồng.

Ông Dương Ngọc Minh là người tình “tin đồn” của ca sỹ Mỹ Tâm. Trước đây, có nhiều thông tin khẳng định ca sỹ Mỹ Tâm sẽ kết hôn với vị đại gia thủy sản này. Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng bị phủ nhận. Tuy nhiên, chính việc dính vào “nghi án” là người tình của ca sỹ Mỹ Tâm, tên tuổi của ông mới được phổ biến rộng khắp.

Ông Dương Ngọc Minh được đánh giá là người có khát vọng lớn đã vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời cũng như khó khăn trong con đường kinh doanh. Bên cạnh việc trông chờ vào con cá, ông Dương Ngọc Minh (còn được gọi là “Vua cá”) đang hướng tới con tôm như một thế mạnh mới của mình để phục vụ mục tiêu tăng trưởng nhanh.

Một trong những mục tiêu của ông Minh là Hùng Vương trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên trong ngành thủy sản Việt Nam và cũng như trong khu vực Đông Nam Á có doanh số tính bằng tỷ USD trong một hai năm tới.

(Theo Tri thức trẻ)

Leave a Reply