Nhà của ông bà Reagan ở Los Angeles, Cali được rao bán 33 triệu đô la

Sau khi bà Nancy Reagan được mai táng cạnh phu quân, căn nhà nổi tiếng của họ ở tiểu bang California đã được ra bán với cái giá không hề rẻ là 33 triệu đô la.

TT R.Reagan, căn nhà ở California, bán với giá 33 triệu đô la, được chỉnh trang vào năm 2012, công ty Jaman properties

Cali Today News – Căn nhà này nằm trên đỉnh đồi, ở một vị trí đặc biệt của khu Pacific Pasilades thuộc ngoại ô của Los Angeles. Thoạt đầu căn nhà khá khiêm tốn, nhưng vào năm 2012, công ty địa ốc Jaman Properties đã mua lại và sửa sang thành một khu biệt thự bề thế.
Tuy nhiên công ty này cho hay đã giữ lại nhiều di tích có tính cách lịch sử của gia đình nổi tiếng nhất của tiểu bang này, nhất là cái bar rượu mà gia đình cựu Tổng Thống R.Reagan hay ngồi thư giãn.
Thậm chí cái restroom lừng danh của ngôi nhà cũng được bảo tồn vì tương truyền răng chính tại nơi đây mà ông Ronald Reagan trong đầu thập niên 1980 biết được tin mình trở thành Tổng Thống Hoa Kỳ.
Sau khi cả nhà ông Reagan dọn về ở trong Tòa Bạch Ốc, họ đã bán căn nhà này vào năm 1982. Căn nhà được sửa sang bao gồm hầm rượu rộng 2,000 square feet, gian phòng chính cũng rộng như thế và một nhà bếp tân kỳ.
Bên ngoài căn nhà có hồ bơi bằng nước biển luôn được sưởi ấm và cảnh quan nhìn ra phong cảnh rất tuyệt vời.
Đào Nguyên (SFGate)


Leave a Reply