Nhà đại tiên tri Michel de Nostradamus: 10 tiên tri của năm 2014!

Nostradamus đã đưa ra hơn một ngàn tiên đoán và lịch sử đã chứng minh rằng hơn một nửa số tiên đoán đó đã trở thành sự thật. Vì thế, 10 tiên đoán sau đây của ông cũng có thể trở thành hiện thực trong năm 2014 tới. Dưới đây là 10 điều tiên tri của Nostradamus, theo thứ tự đếm ngược.

[tubepress mode=”tag” tagValue=”Lời Tiên Tri Của Nostradamus + Lời Tiên Tri” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Nhìn thấy trước tương lai là điều không thể? Có rất nhiều người tin vào một người đàn ông tên Michel de Nostradamus có thể làm được điều đó. Những tiên đoán của ông đã làm cho các học giả suốt 400 năm qua không ngừng bối rối. Nostradamus đã đưa ra hơn một ngàn tiên đoán và lịch sử đã chứng minh rằng hơn một nửa số tiên đoán đó đã trở thành sự thật. Vì thế, 10 tiên đoán sau đây của ông cũng có thể trở thành hiện thực trong năm 2014 tới. Dưới đây là 10 điều tiên tri của Nostradamus, theo thứ tự đếm ngược:

10. Barack Obama sẽ là vị tổng thống CUỐI CÙNG!
Nostradamus đã đưa ra tiên đoán rằng ông Obama sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2013, nhưng ông cũng nói thêm rằng tổng thống Barack Obama sẽ là tổng thống cuối cùng của Hoa Kỳ. Có phải ông nói rằng Hoa Kỳ sẽ không còn nữa hay đang ám chỉ rằng Hoa Kỳ sẽ phải nhường vị trí đệ nhất siêu cường cho một quốc gia khác? Vậy quốc gia nào sẽ là đệ nhất siêu cường tiếp theo đây?
9. Những biến đổi thời tiết bất thường
Trong cuốn sách của mình, Nostradamus đã đề cập đến những biến đổi bất thường của thời tiết và những thảm họa thiên nhiên, hay còn gọi là thiên tai sẽ xảy ra nhiều hơn nữa, với sức tàn phá khủng khiếp hơn nữa. Ông mô tả rằng “nước sẽ dâng lên còn mặt đất sẽ dần sụt xuống bên dưới”.
8. Sự sắp xếp thẳng hàng một cách bất thường của các hành tinh
Ông cũng tiên đoán về sự sắp xếp bất thường của các hành tinh và sự thay đổi của hệ mặt trời sẽ gây ra những sự thay đổi lớn của trái đất.
7. Vùng Trung Đông sẽ xảy ra chiến tranh
Nguồn xăng dầu của những quốc gia vùng Vịnh thuộc Trung Đông sẽ dẫn đến những cuộc chiến.

6. Những vụ nổ ở Trung Đông
Nhiều vụ nổ sẽ xảy ra ở vùng Trung Đông, ông đã nói rằng những chiếc máy bay sẽ rơi từ trên trời xuống. Và quả vậy, Trung Đông đã có những chuyển biến mạnh mẽ và tình trạng bất ổn dân sự xảy ra trong suốt hai năm qua. Phong trào Arab Spring đã kéo theo cuộc chiến tranh dân sự ở hơn 10 quốc gia, bao gồm cả Tunisia, Ai Cập, Bahrain, Somalia, Libya và Syria…
5. Ngày tận thế của thế giới
Nostradamus cũng đã đưa ra một lời tiên đoán mơ hồ làm cho chúng ta tin rằng cuộc chiến tranh Iraq/ sự xâm lược là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo rằng thế giới đang bước đến ngày tàn của nó. Thế nhưng không chỉ một mình Nostradamus đưa ra lời tiên đoán về số phận của thế giới, những người Maya cũng đã có lời tiên đoán tương tự, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng những lời tiên đoán này sẽ không bao giờ thành sự thật cả.
4. “Trò chơi chiến tranh” của toà Bạch Ốc
Nostradamus đã nói rằng toà Bạch Ốc sẽ dùng những trò chơi chiến tranh, và đặt ra kế hoạch để tiêu diệt thế giới… bắt đầu từ các vương quốc Arab, nơi mà toà Bạch Ốc thi trổ bàn cờ của họ. Mối quan hệ căng thẳng của cả hai bên chưa bao giờ trở nên dễ dàng, nhất là trong cuộc chiến chống khủng bố. Cả Iraq và Afghanistan vẫn chưa thấy được một ngày bình yên kể từ khi người Mỹ nhảy vào để mang lại cái gọi là “nền dân chủ”.
3. Các cực sẽ tan chảy
Lời tiên đoán này của Nostradamus chính là cơ sở để các nhà khoa học và các học giả nghiên cứu về hiện tượng nóng lên toàn cầu tiến hành những nghiên cứu của họ. Liệu lời tiên đóan này có thể xảy ra? Nếu bạn nhìn vào nhiệt độ cao nhất ở Bắc Cực, bạn sẽ tin vào lời tiên đoán này đang dần trở thành sự thật. Tuy nhiên, Nam Cực vẫn còn giữ được nhiệt độ của nó và không có dấu hiệu nhiệt độ ở đây sẽ thay đổi. Giờ thì bạn có thể thở phào được rồi đấy.
2. Số phận của Israel
Số phận của quốc gia Israel vẫn chưa được làm sáng tỏ bởi những tiên đoán của nhà tiên tri Nostradamus. Tuy nhiên, trong đoạn thứ 34 của bức thư Epistle, Nostradamus đã viết rằng Jerusalem sẽ bị tấn công từ nhiều phía, và hải quân phương Tây (của Hoa Kỳ và những quốc gia khác) sẽ giúp Israel trong cuộc chiến chống lại đối thủ của nó trong tương lai.
1. Nga mang lại hoà bình
Nếu Nga đang “không” liên minh với châu Âu và các nước phương Tây trong thời gian đầu của cuộc chiến này, Nostradamus đã tiên đoán rằng một vị vua phía bắc đến từ Aquilon (ám chỉ đến Nga) sẽ giúp thiết lập hoà bình và trật tự thế giới. Người ta chưa bao giờ được thấy Hoa Kỳ và Nga có cùng quan điểm với nhau, đặc biệt là về các cuộc xung đột ở Syria. Vậy làm thế nào lời tiên đóan này trở thành sự thật? Sẽ rất thú vị để chứng kiến điều này.
Kha Trần
Photo COurtesy:cooltop10s.com

[tubepress mode=”tag” tagValue=”Michel de Nostradamus” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Leave a Reply