Nhà giàu Trung Quốc đổ xô sang Nga tìm vợ

Một cuộc gặp vừa được tổ chức ở Nga để nhóm doanh nhân Trung Quốc gặp gỡ tìm hiểu nhằm hướng tới kết hôn với các cô gái Nga.

Tờ Daily Mail đưa tin, một nhóm nam doanh nhân giàu có của Trung Quốc đã chi nhiều tiền để sang vùng Siberia (Nga) nhằm tìm kiếm một cô vợ.

Cuộc gặp mặt mới diễn ra gần đây có 5 doanh nhân độc thân với các cô gái Nga ở thành phố Novisibirsk – thành phố lớn nhất ở khu vực Siberi của Nga. Cuộc gặp này do bà Elena Suvorova – Giám đốc Trung tâm tư vấn hôn nhân OSD Center tổ chức.

gap 1
Cuộc gặp diễn ra tại Nga

Hình ảnh từ buổi gặp mặt cho thấy được tổ chức giống như cuộc họp đối tác kinh doanh. Tuy nhiên, trung tâm tư vấn hôn nhân nơi tổ chức cuộc gặp cho hay, cuộc gặp đã thành công trong việc tác thành cho những doanh nhân Trung Quốc với phụ nữ địa phương.

gap 2
Nhóm doanh nhân gồm có 5 người gặp nhiều cô gái Nga trẻ trung

Nhóm doanh nhân Trung Quốc trong độ tuổi 25-46 tuổi, còn các cô gái từ 25 đến dưới 35 tuổi. Bà Suvurova cho hay: “Những người đàn ông này coi mỗi cô gái Nga như một món quà. Họ muốn kết hôn và có mối quan hệ nghiêm túc”.

Theo bà này, những cô gái được giới thiệu đều dưới 35 tuổi. “Những người đàn ông này đều muốn gặp các cô gái có da trắng, mắt xanh. Nhưng năm ngoái các cô gái được chọn lại có da ngăm đen và đôi mắt nâu”, bà Elena Suvorova chia sẻ.

gap 3

Bà này không quên ca ngợi những người đàn ông Trung Quốc tham dự cuộc gặp là tôn trọng phụ nữ. “Điều quan trọng với họ là phụ nữ phải đúng mực, tự nhiên, điềm tĩnh, hay mỉm cười và không tranh cãi với đàn ông”, bà nhấn mạnh.

Năm ngoái, bà Suvurova đã tổ chức cuộc gặp đầu tiên cho những người đàn ông Trung Quốc tại Novisibirsk rất thành công.

Theo số liệu thống kê, tỷ nam và nữ giới ở Trung Quốc cứ 120 nam trên 100 nữ, còn tỷ lệ này ở Nga ngược lại 85 nam trên 100 nữ.

Nghi Dung (Theo DM)

Leave a Reply