Nhà hàng Toilet đã xuất hiện tại Mỹ

Một nhà hàng toilet mới được mở ở Mỹ đã thu hút nhiều khách hàng tò mò đến thưởng thức các món ăn trong không gian đặc biệt.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Magic Restroom Coffee” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Nhà hàng toilet vốn là một địa điểm quen thuộc tại Trung Quốc và mới đây, một nhà hàng kiểu này đã xuất hiện tại Mỹ. Nhà hàng mang tên The Magic Restroom Coffee với phong cách nhà vệ sinh được khai trương ở Los Angeles, Mỹ.

nhahang
Nhà hàng toilet tại Mỹ

Trong The Magic Restroom Coffee, toàn bộ nội thất đều khiến người ta liên tưởng đến nhà vệ sinh. Những chiếc ghế ngồi chính là bồn cầu, bát, đĩa, cốc cũng có phong cách toilet. Những nội thất trang trí khác là vòi hoa sen, biểu tượng nhà vệ sinh… Gạch men trong nhà hàng cũng là loại chuyên dùng trong các toilet. Bên cạnh đó, các món ăn trong nhà hàng cũng được đặt những cái tên liên quan đến nhà vệ sinh.

nhahang
Nhà hàng mang tên The Magic Restroom Coffee

Chủ nhà hàng The Magic Restroom Coffee là một người đàn ông Trung Quốc. Người đàn ông này đã quyết định mở nhà hàng toilet sau khi nhận thấy sự thành công của các nhà hàng tương tự tại Trung Quốc và Đài Loan.

nhahang
Món ăn được đựng trong bồn cầu tí hon

Sự xuất hiện của nhà hàng toilet tại Mỹ đã thu hút sự chú ý của nhiều người và rất nhiều khách hàng đã đến đây để thức thưởng thức các món ăn. Có những người tỏ ra thích thú với kiểu nhà hàng mới lạ nhưng cũng có nhiều người cảm thấy “khó nuốt” khi ăn thức ăn tại đây.

nhahang
Nhà hàng được trang trí giống như một nhà vệ sinh

Tờ LA Times thì cho rằng: “Hãy đến đây và có một bữa tối vui vẻ với bạn bè cùng những câu chuyện hài hước. Đừng quên mang theo một chiếc máy ảnh”.

ZeLee
Theo Metro

Leave a Reply