Nhà khoa học Nikola Tesla từng xác thực sự tồn tại của người ngoài hành tinh từ 100 năm trước

Có các bằng chứng cho thấy Nikola Tesla – một trong những nhà khoa học và nhà phát minh khoa học vĩ đại nhất trên thế giới, một người tạo ra nền tảng cho công nghệ khoa học ngày nay từng tiếp xúc với người hành tinh khác.Theo đó, trong quá trình thử nghiệm một trong những phát minh của mình, Tesla đã phát hiện ra các sóng vô tuyến lạ đến từ bên ngoài trái đất.

Cụ thể, ông nghe được cuộc giao tiếp từ những sinh vật thông minh có thể đến từ một hành tinh khác mặc dù ông không biết gì về ngôn ngữ của họ cũng như nội dung gì họ đang muốn nói đến. Nhưng tôi cảm thấy rằng mình có thể ngầm hiểu họ. Tesla nói. Sau sự kiện này, nhà phát minh đã bị ám ảnh tới mức phải thiết kế thêm các máy thu thanh mạnh hơn.

Tim R. Swartz, nhà viết tiểu sử nổi tiếng nói rằng có thể có một sự liên quan giữa nhà phát minh tương lai và người ngoài hành tinh thông minh, theo cuốn sách tự truyện của ông “The Lost Papers of Nikola Tesla: HAARP – Chemtrails và Secrets of Alternative 4 ‘.

Giả thuyết trong cuốn tự truyện này không chỉ làm nổi bật những huyền bí xung quanh Tesla, mà phần lớn nó còn ghi lại các tài liệu cá nhân và các ghi chú quan trọng mà nó từng bị chính phủ Hoa Kỳ tịch thu.

Nhiều người nghĩ rằng những phát minh của Nikola Tesla có thể gây nguy hiểm cho lợi ích của ngành hàng không vũ trụ nhân loại.

Trong khi thử nghiệm thiết bị này, Swartz cho biết trong một cuộc phỏng vấn, nhà khoa học Nikola Tesla đã lắng nghe các tín hiệu phát thanh mà ông tin rằng thực sự là do truyền thông ngoài trái đất gửi về. Thậm chí, ông ấy còn tuyên bố rằng mình đã nghe được tín hiệu tựa giọng nói của những người đang nói chuyện với nhau.

Vào thời điểm đó, các nhà khoa học nổi tiếng cho rằng sao Hỏa có thể là thiên đường cho cuộc sống thông minh trong hệ mặt trời của chúng ta, và Tesla lúc đầu nghĩ rằng những tín hiệu này có thể bắt nguồn từ hành tinh đỏ. Mặc dù các hồ sơ cá nhân nổi bật nhất của Tesla nằm trong tay của Quân đội Hoa Kỳ, Swartz tuyên bố đã mua một số hồ sơ cá nhân của Nikola Tesla tại một cuộc đấu giá năm 1976.

Tác giả khẳng định rằng tất cả những thông tin này đã được che giấu ẩn sau chuyến viếng thăm của những kẻ tình nghi trong sự kiện bí ẩn “Men in Black” (Tesla).

Theo National Geographic, một phần lớn tài liệu lưu trữ của Tesla đã được chính phủ đưa ra, nhưng hầu hết chúng sau đó được chuyển giao cho gia đình của ông và nhiều người đã đưa nó vào Bảo tàng Tesla ở Belgrade, được mở vào những năm 1950. Nhưng một số giấy tờ chính yếu của Tesla vẫn thuộc sở hữu của chính phủ Hoa Kỳ và được phân loại rất kỹ.

Nikola Tesla đã thực hiện những khám phá sáng tạo như thiết bị thu nhận tín hiệu vô tuyến không dây, động cơ tuốc bin, máy bay trực thăng, đèn huỳnh quang và neon, ngư lôi và công nghệ chụp X-quang độc đáo.

“Những thay đổi về sóng phát thanh bí ẩn mà tôi nhận thấy diễn ra theo định kỳ cùng với số lượng và trật tự xuất hiện mà có thể xuất phát từ một nguyên nhân chi phối bí ẩn nào đó, bởi vốn dĩ các hiện tượng như rối loạn điện từ do mặt trời, tia cực tím, điện trường Mặt đất đối với tôi quá đỗi quen thuộc”. – Tesla nói.

“Bản chất của các thí nghiệm của tôi đã loại trừ khả năng sự xuất hiện các tín hiệu bí ẩn, giọng nói bí ẩn là do các nhiễu loạn trong khí quyển, như đã được một số người khẳng định một cách thiếu cơ sở như trước đó.

Tôi đã dành thời gian sau đó, và nghiên cứu kỹ và nghĩ rằng mình có thể kiểm soát thông minh được những hiện tượng này”.

“Mặc dù không thể giải mã những tín hiệu phát thanh hay giọng nói bí ẩn nhưng tôi nghĩ đó là một sự tình cờ. Cảm giác đó có thể nó như là một lời chào từ một ngừoi bạn nào đó đến từ một hành tinh khác không xác định” – (Trích nhật ký bị mất của Nikola Tesla).

Trên thực tế, theo trang Physics- Physics- Physics, Nikola Tesla đã kết luận rằng các tín hiệu bí ẩn bắt nguồn là những người ngoài hành tinh, hoặc ít nhất nó là nỗ lực của họ để liên lạc với con người trên Trái đất.

Không những thế, Nikola Tesla đã nhiều lần tuyên bố rằng ông đã chặn tín hiệu từ những sinh vật thông minh từ một thê giới xa xôi nào khác.

Tesla chỉ ra rằng ngay cả những hình thức truyền thống đơn giản nhất như sóng vô tuyến liên lạc qua điện thoại có thể có nguồn gốc từ công nghệ của những sinh vật ngoài trái đất tiên tiến.

Mặc dù tài năng của Tesla là không thể chối cãi, nhưng một số người đặt câu hỏi liệu tâm trí của ông có bị ảo tưởng hay không. Điều thực sự Tesla quan tâm là trong suốt cuộc đời mình, ông dành hết tâm huyết phát triển công nghệ để liên lạc với trí tuệ thông minh ngoài trái đất.

Điều cực kỳ gây sốc và chẳng ai tin cho đến một lần Nikola Tesla đã phát hiện ra một tín hiệu lạ.

Từ năm 1896, Tesla tin rằng một phiên bản của máy phát không dây nổi tiếng của ông có thể được sử dụng để liên lạc với sinh vật thông minh trên các hành tinh khác.

Vào mùa hè năm 1899, trong khi làm việc trong phòng thí nghiệm của ông ở Colorado Springs, Tesla tin rằng đã quan sát thấy một loạt các mã số trong các tín hiệu vô tuyến vũ trụ, mà ông hiểu là dấu hiệu của sinh vật thông minh có nguồn gốc từ bên trong hệ mặt trời của chúng ta.

Tesla khẳng định chúng ta không đơn độc trong vũ trụ này (Ảnh: Pinterest)

Tương tự như Tesla, thật thú vị là vào năm 1970, LG Lawrence (giám đốc Học viện Ecola) đã tiết lộ một thông tin liên lạc với những sinh vật ngoài trái đất:

“Vào ngày 29 tháng 10 năm 1971 … trong khi tiến hành các thí nghiệm RBS từ xa (Remote Biological Sensing) tại Riverside County, CA, thiết bị đầu dò hữu cơ của Hodowanec đã chặn được một đoạn truyền tín hiệu thông minh bắt nguồn từ chòm sao Ursa Major trong một khoảng thời gian nghỉ ngắn.

Hiện tượng này đã xảy ra trong hơn 33 phút. “Một hiện tượng tương tự đã được quan sát thấy vào ngày 10 tháng 4 năm 1972 … Các tín hiệu rõ ràng, sau đó yếu dần, xuất hiện theo dạng chuỗi từ 3 đến 10 phút …

“Đến năm 1988, Hodowanec đã nói rằng ông đã phát hiện ba xung (mã S) tách ra theo thời gian, trong đó, các mã tương đương E, N, A, hoặc K, cũng được nghe thấy và lâu nhất là các mã SE được ghi nhận qua máy dò tiếng ồn. Câu chuyện khoa học này tiếp tục cung cấp thêm bằng chứng thuyết phục cho Tesla.

Trong một cuộc phỏng vấn ông Telsa ở tuổi 75, ông nói: “Không có điều gì quan trọng hơn việc giao tiếp với người ngoài hành tinh. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra vào một ngày nào đó trong tương lai. Ở thế giới đó, có nhiều người đang làm việc, sinh sống, đau khổ, đấu tranh y như chúng ta. Chúng ta không hề đơn độc trong vũ trụ mênh mông này”

Hoài Anh
Lý Mừng Xuân 2022 – Lưu Ánh Loan, Ngọc Hân, Ý Linh, Hồng Phượng, Lưu Trúc Ly & Nhiều Ca Sĩ

22/01/2022

Trung tâm Sài Gòn đã lên đèn trang trí Tết, náo nhiệt Đón Xuân Nhâm Dần 2022

22/01/2022

Ông Biden bất ngờ để lộ sự thật về NATO

21/01/2022

Nhạc Xuân Nhâm Dần 2022 | Lưu Ánh Loan ft Khưu Huy Vũ, Đoàn Minh, Lưu Chí Vỹ…

21/01/2022

Danh hài Vân Sơn thưởng thức các món ăn nhậu độc lạ ở nông trại gia súc, gia cầm của người Việt, Texas chế biến

19/01/2022

Chuyển đơn bà Nguyễn Phương Hằng tố giác CEO Điền Quân ( Color Man ) cho Công an TP.HCM

19/01/2022

Xe điện SUV Hongqi E-HS9 giá bán từ $2.768 tỷ, có thể thành công tại Việt Nam?

19/01/2022

Chiêu trò ‘lùa gà’ của các quỹ đầu tư tiền số ở Việt Nam

19/01/2022

Vợ chồng Mỹ cùng 4 con rời bỏ biệt thự ở thành phố bang Washington để mua căn nhà như truyện cổ tích công Chúa ngũ trong rừng

18/01/2022

Liên Khúc Xuân Quê Hương 2022 – Vy Oanh Ft. Nguyễn Phi Hùng

18/01/2022

Mỹ viện trợ 36 triệu USD cho 5 ngàn doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam

18/01/2022

Sự trỗi dậy của Nhạc Rock Việt Nam 2022

18/01/2022

Thiết kế độc lạ của một trong những căn dinh thự đắc giá nhất ở miền Nam Trung Quốc

18/01/2022

Phong tục kỳ lạ gia đình Việt Nam ở Kiên Giang chôn những người thân quanh vườn nhà

18/01/2022

Chung cư kiểu rừng giưã thành phố ở Ý , gồm hơn 60 căn hộ được ‘trang điểm’ bởi 150 cây xanh thay đổi màu sắc theo muà

18/01/2022

Giật mình bước vào tiệm salon ở Tuy Hoà, Phú Yên, hớt tóc bằng cách phun lửa

17/01/2022

Bùng bổ buôn bán cây cần sa chợ đen ở miền Nam California

17/01/2022

Dinh thự độc đáo ở Beverly Hills, Nam Cali biểu tượng nhà hiện đại nhất thế giới, được sinh viên kiến trúc Mỹ thiết kế năm 1963

17/01/2022

Vào căn phòng bí mật trong dinh thự có 99 cửa sổ của ông chủ là 1 trong 4 người giàu nhất Sài Gòn năm xưa

17/01/2022

Bất ngờ làng Hoa Đà Lạt 2022 nằm ở Ngoại Ô Sài Gòn Nhị Bình Hốc Môn

17/01/2022

Leave a Reply