Nhà phong thủy dự đoán năm 2015

Theo các nhà chiêm tinh và phong thủy, khủng hoảng giằng xé nhiều quốc gia sẽ qua trong năm 2015. Kinh tế, chính trị sẽ dần ổn định trong năm mới.

Ất Mùi sẽ là năm may mắn với những người tuổi Mùi, Mão và Hợi. Ảnh: Dreamstime
Một kỷ nguyên mới sẽ mở ra trong năm 2015 với tình hình chung khả quan hơn những năm trước. Ảnh: Dreamstime

Theo dự báo của Gotohoroscope, trang web chuyên về chiêm tinh và dự đoán phong thủy, những mâu thuẫn, các vấn đề tồn đọng trong những năm trước sẽ được giải quyết trong năm 2015. Cả vấn đề chính trị và kinh tế sẽ bắt bầu ổn định. Cuộc sống của nhiều bộ phận người dân được cải tiện. Khủng hoảng giằng xé nhiều quốc gia trên thế giới sẽ qua.

Nói cách khác, 2015 sẽ là năm quan trọng và tình hình chung khả quan hơn những năm trước. Một kỷ nguyên mới sẽ mở ra trong năm 2015 và con người sẽ hy vọng nhiều hơn về tương lai tươi sáng.

Năm Ất Mùi sẽ bắt đầu từ ngày 19/2/2015 và kết thúc vào ngày 7/2/2016. Trang này đưa ra các yếu tố thiên văn sau để để tiên đoán, năm con dê sẽ là năm ổn định và phát triển.

Thứ nhất, sự dịch chuyển của sao Thổ về phía cung Nhân Mã cuối năm 2014 sẽ phát huy tác dụng. Đầu năm 2015, người dân trên thế giới sẽ có thể nhận thấy sự khác biệt. Các vấn đề chính trị, kinh tế sẽ được nhìn nhận khác so với thời điểm trước đó. Con người sẽ coi trọng phát triển giáo dục, tập trung vào giáo dục sau đại học. Năm 2015 cũng sẽ chứng kiến sự thay đổi trong quan hệ ngoại giao các nước. Một số sẽ đạt được thỏa thuận không visa. Ngược lại, số khác sẽ đóng cửa biên giới.

Thứ hai, sự đụng độ giữa sao Diêm Vương và sao Thiên Vương từ tháng 6/2012 không còn trong năm 2015, đồng nghĩa với những xung đột từ năm 2012 đến 2014 cũng sẽ chấm dứt. Các vấn đề ảnh hưởng đến châu Âu, Ukraine, Ai Cập, Syria sẽ không còn trở lại. Năm 2015, thế giới sẽ chứng kiến những phát minh thay đổi cuộc sống giống như Internet hay điện thoại di động.

Thứ ba, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ kết hợp rất hài hòa với nhau trong nửa đầu năm 2015. Điều này sẽ tạo nên ảnh hưởng bất ngờ đến sự phát triển của Internet, phát minh các yếu tố quan trọng trong lĩnh vực công nghệ cao.

Sao Thiên Vương là hành tinh mở rộng và do ảnh hưởng của nó, nhiều người có thể nhận ra rằng năm 2015 công nghệ sẽ hữu dụng hơn với con người. Bên cạnh đó, trong năm mới, con người sẽ chứng kiến những tiến bộ trong lĩnh vực vũ trụ. Chẳng hạn như trong nửa đầu năm 2015, phi thuyền không gian được cử tới các hành tinh khác để thám hiểm và nghiên cứu sẽ gửi về trái đất những thông tin mới. Dữ liệu này có thể làm thay đổi nhận thức của chúng ta về vũ trụ, về cuộc sống trên trái đất và trả lời câu hỏi liệu sự sống có tồn tại trên các hành tinh khác.

Thứ tư, trong tháng 8/2015, sao Mộc sẽ chuyển hướng sang cung Xử Nữ. Sự dịch chuyển này sẽ ảnh hưởng đầu tiên và tích cực đến sự phát triển kinh thế thế giới. Kinh tế sẽ nhanh chóng ổn định và vượt qua những khó khăn từ những năm trước. Một dấu hiệu tích cực khác là trong năm 2015, nhân loại sẽ chú ý đến sinh thái học, bảo vệ môi trường, thói quen ăn uống và lối sống lành mạnh. Sức khỏe con người sẽ trở thành tâm điểm chú ý. Chúng ta có thể mong đợi những biện pháp rộng rãi về tăng cường sức khỏe.

Nhìn chung, Gotohoroscope đánh giá nửa đầu năm 2015, các vấn đề còn tồn đọng trong năm cũ sẽ được giải quyết. Nửa năm sau, loài người sẽ tránh được những mâu thuẫn, xung đột về chính trị và kinh tế.

Các cá nhân

Nhà phong thủy dự đoán năm 2015
Năm 2015 được dự đoán là năm nhiều may mắn với các con giáp Mùi, Mão, Hợi. Ảnh:Taopic

Trong khi đó, theo trang Horoscope, Ất Mùi sẽ là năm mang lại nhiều may mắn đối với những người tuổi Mùi, Mão và Hợi vì những người khác luôn sẵn lòng muốn giúp đỡ họ.

Trang này khuyên những người cầm tinh con mèo, con dê và con heo nên ưu tiên cho các hoạt động tập thể để tăng cường các mối quan hệ đồng thời dành thời gian cho vui chơi giải trí.

Tháng 8 sẽ là thời gian mang lại tình yêu cho những người Dần, Ngọ và Tuất. Do đó, những người tuổi này nên làm những điều trái tim mách bảo và yêu thích.

Trong tháng 9, mâu thuẫn về tôn giáo hoặc chính trị có thể nảy sinh. Trang web trên khuyên mọi người nên suy nghĩ chín chắn, đặt tinh thần cộng đồng lên trên hết và tập chung vào những điểm chung thay vì sự khác biệt.

Những tháng cuối năm Ất Mùi sẽ là khoảng thời gian dành cho những người tuổi Sửu, Tị và Dậu kiên định và có đầu óc phân tích. Sự kiên nhẫn và lập kế hoạch cẩn thận sẽ mang lại cho họ thành công rực rỡ.

Giữa rừng ánh sáng pháo hoa tuyệt đẹp mừng năm mới 2015, các cặp đôi trao nhau những nụ hôn nồng ấm vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Đỗ Quyên

Leave a Reply