Nhà sư trẻ giết, chôn xác người tình trong sân chùa

TRÀ VINH (NV) – Bí mật bao trùm vụ mất tích của một cô gái gần hai tháng qua vừa được vén màn đã gây rúng động dư luận huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Cô gái nạn nhân tên Ngân, cư dân huyện Châu Thành đã bị tăng sĩ một ngôi chùa Miên sát hại, chôn xác trong sân chùa.

Ông này tên Kim So Phia, 24 tuổi, xuất gia tại chùa Watsamrongek tọa lạc tại thành phố Trà Vinh tám năm nay.

 Cô gái nạn nhân bị nhà sư trẻ sát hại. (Hình: báo Pháp Luật Việt Nam)

 

Báo Pháp Luật Việt Nam dẫn phúc trình điều tra của công an tỉnh Trà Vinh nói rằng, Ngân có một cuộc sống không may.

Mẹ của cô hiện đang định cư tại Hoa Kỳ, còn cha cô thì sang Úc sinh sống, bỏ Ngân cho một người chú ruột nuôi dưỡng.

Cô theo học lớp 12 lớp bổ túc ở thị trấn Trà Vinh. Còn Kim So Phia chào đời trong gia đình có 5 anh em, bỏ học nửa chừng vì gia cảnh khó khăn. Cả hai gặp nhau ở lớp học bổ túc. Cô Ngân phải lòng nhà sư trẻ Kim So Phia trắng trẻo, đẹp trai và mù quáng lao vào mối tình bi thảm.

Theo nhiều nhân chứng, bạn bè của cả hai người, nhà sư Kim So Phia đã lợi dụng cô Ngân để thỏa mãn nhu cầu xác thịt.

Cả hai thường xuyên vụng trộm ở chuồng bò, đống rơm… vắng vẻ. Sau hai lần nạo thai, cô Ngân đã toan cắt đứt mối tình tội lỗi. Tuy nhiên, ông Kim So Phia không buông tha vì muốn có người chiều chuộng, lo lắng cho mình và nhất là đáp ứng đòi hỏi tình dục của ông. Các nhân chứng cho rằng Ngân là cô gái yếu đuối, nhu nhược, lâu nay sống thiếu thốn tình cảm, nên không dứt tình được với nhà sư trẻ. Cô sống tằn tiện, để dành tiền bạc cung phụng miếng ăn, thức uống cho ông Kim So Phia.

Ðêm 13 tháng 9, 2013, cô Ngân đột ngột biến mất. Một người bạn thân nói đã gặp cô lần cuối tại một tiệm Internet, và rồi cô Ngân quày quả đi sau một cuộc điện đàm.

 Tu sĩ Kim So Phia, hung thủ sát hại rồi chôn xác người yêu trong sân chùa. (Hình: báo Pháp Luật Việt Nam)

Ðầu tháng 10, 2013, người dân tìm thấy chiếc xe gắn máy, một túi xách và chiếc nón an toàn của nạn nhân tại một địa điểm thuộc huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Nhà sư chùa Miên Kim So Phia trở thành nghi can số một.

Ngày 17 tháng 10, 2013, sau nhiều cuộc thẩm vấn, ông này thú nhận chính là hung thủ đã giết cô Ngân sau một thời gian dài lén lút quan hệ trai gái. Ông nói đã đẩy cô Ngân xuống sông vào đêm 14 tháng 9 trên một chuyến phà đêm. Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm không có kết quả vì ông Kim So Phia khai không đúng sự thật.

Cuối cùng thì ông nhìn nhận đã giết cô Ngân vì cô không chịu phá bỏ cái thai thứ ba với ông. Mặt khác, cũng vì cô khám phá rằng ông có bạn gái khác, đòi tung chuyện đời tư của nhà sư lên Facebook. Vì vậy mà ông ra tay sát hại cô.

Ông So Phia kể lại chuyện hai người cãi nhau kịch liệt, rồi xô xát nhau tại một địa điểm cách chùa Watsamrongek khoảng 50m. Cô Ngân bị nhà sư – người tình trẻ bóp cổ cho đến hết, bỏ vào bao bố rồi đào hố trong sân chùa chôn xác nạn nhân. Ông này còn đeo vào cổ kẻ xấu số lá bùa nói là để “yểm hồn.” Sau đó, hung thủ lái chiếc xe gắn máy của nạn nhân đến huyện Trà Cú cùng qua đêm với cô gái khác.

Chiều ngày 21 tháng 10 vừa qua, công an tỉnh Trà Vinh khai quật hố chôn để nhận dạng thi thể của cô Ngân. Kết luận của pháp y nói rằng nạn nhân chết vì bị bóp cổ làm nghẹt đường hô hấp. Thân thể của cô Ngân còn mang nhiều vết bầm tím, bị lọi xương cổ tay, bể xương gò má, lòi mắt ra ngoài…

Cuộc điều tra vẫn còn đang tiếp tục. (PL)

Leave a Reply