Nhà thiết kế Anh Tuấn làm đám cưới đồng tính không quan tâm dư luận

Adrian Anh Tuấn cho rằng, anh và bạn đời đến với nhau bởi duyên nợ, cả hai không quan tâm đến bình luận ác ý, thay vào đó, họ sẽ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ.[youtube_wpress search=”1″][wpspoiler name=”==> CLICK HERE TO ENTER CHAT ROOM <==” showText=”click to CHAT” hideText=”” ]


[/wpspoiler][tubepress mode=”tag” tagValue=”Adrian Anh Tuấn” resultsPerPage=”8″ thumbHeight=”16″ thumbWidth=”69″ videoBlacklist=”tfels69Qafw, vShuemU1n6s, H9OlEJldzH0, 3MWjNuahk4g,so8fdnhPdcs, LP2zb7khLuA, qsZEcN9F6fA,hvs7z3gE2pI, DtD_HufYxv4, qjBeqLuJoeM,fm5B997INn8,4FzZ4UDASG4, Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,wuzpp0Xo1BA,75n-fh9fh98,b45OmYSGdo0, ipazkTlKW4I,qViSToIsHrk,w0M-RlCbmS8, TPyI-_d4ITg,amthucvietnamngon, SUpSfCPOCGQ, pX5SoBeyisY ,ySB57vpGx74, _dQlJ00ruug” autoplay=”true” thumbHeight=”28″ thumbWidth=”69″ paginationBelow=”false” ]

NTK Adrian Anh Tuấn tổ chức đám cưới đồng giới

Nhà thiết kế đình đám sẽ làm đám cưới cùng bạn trai doanh nhân vào ngày 24/1 tới. Đây được coi là đám cưới đồng giới đầu tiên của làng mốt Việt.

– Hiện tại, đám cưới của anh và bạn trai đang gây xôn xao dư luận. Lý do gì khiến anh công khai tổ chức hôn lễ đồng tính?– Tôi không nghĩ đám cưới của mình gây xôn xao dư luận. Tôi nghĩ mọi người quý mến một tình cảm tưởng như khó có thật nên gửi nhiều lời chúc phúc đến chúng tôi thôi. Khi mình hạnh phúc và có cơ hội truyền cảm hứng đến cho nhiều người thì chúng tôi rất sẵn lòng và cởi mở.

– Để đi đến cái kết hạnh phúc, anh và bạn trai đã vượt qua những trở ngại dư luận, cũng như miệng lưỡi người đời thế nào?

– Tôi nghĩ mỗi người chỉ có một lần được sống và ai cũng tìm kiếm niềm hạnh phúc trong cuộc sống đó. Khi tìm được thì chúng ta sẽ trân trọng nó. Còn những thứ khác thì không nên để tâm làm gì. Vì dư luận họ cũng không sống cho mình. Và tôi cũng chưa bao giờ quan tâm đến “người đời” nói gì về mình.

Nhà thiết kế làm đám cưới đồng tính không quan tâm dư luận
NTK Adrian Anh Tuấn và bạn trai Sơn Đoàn.

– Anh và bạn trai quen và yêu nhau trong hoàn cảnh thế nào? Cả hai mất bao nhiêu thời gian để đi đến quyết định “góp gạo thổi cơm chung”?

– Chuyện thì khá dài, nhưng cô bạn thân của tôi cũng là bạn thân của bạn trai tôi từ thời trung học nhưng gần 15 năm sau chúng tôi mới được giới thiệu và gặp nhau. Chúng tôi biết nhau được 5 năm, yêu nhau 3 năm và bây giờ quyết định gắn bó với nhau.

– Tại sao cả hai lại muốn tổ chức đám cưới trong khi nhiều người đồng tính luyến ái muốn giấu kỹ giới tính vì không đủ sức đương đầu với dư luận? Động lực nào giúp anh và bạn trai vượt qua tất cả?

– Tôi không phải là người của công chúng, cũng không hoạt động gì trong showbiz. Công việc của tôi là công việc làm đẹp cho mọi người, nên tôi chưa bao giờ phải đối đầu gì với dư luận, và cũng như tôi đã nói, tôi không sống vì dư luận, chúng tôi sống cho bản thân mình và những người thân xung quanh mình. Gia đình và bạn bè đều rất ủng hộ và yêu thương chúng tôi. Đây cũng là động lực chính mà cả hai rất may mắn có được.

Nhà thiết kế làm đám cưới đồng tính không quan tâm dư luận
Ảnh cưới của Adrian Anh Tuấn và bạn đời.

– Anh nghĩ sao khi một số người cho rằng tình yêu đồng giới không lâu bền?

– Mọi người có thể nghĩ ra bất cứ điều gì họ muốn, tuy nhiên cũng không có gì là tuyệt đối cả. Mình hãy sống tốt nhất có thể, trọn vẹn nhất có thể, và yêu mãnh liệt nhất có thể. Ngoài ra vạn sự còn tùy duyên nữa.

– Điểm nào thú vị ở bạn trai khiến anh yêu và muốn gắn bó cả đời?

– Khi đã yêu thì điều gì cũng cảm thấy thú vị. Điều quan trọng nhất là khi ở bên nhau cả hai đều có thể được là chính mình mà người kia vẫn yêu say đắm từ con người đến tính cách và cả tính xấu.

– Sau lễ cưới, có thể anh và bạn trai phải đối diện với hai luồng ý kiến trái chiều từ công chúng. Anh đã chuẩn bị tinh thần thế nào?

– Tinh thần chúng tôi lúc nào cũng rất thoải mái và sẵn sàng đón nhận những ý kiến khen chê nếu có. Tôi sẽ rất vui nếu mọi người chung vui cùng chúng tôi, còn nếu mọi người không ủng hộ thì thật sự cũng không phải là mối quan tâm của tôi, song cũng hy vọng những người ấy cũng tìm được hạnh phúc của chính mình, có lẽ khi ấy họ sẽ đồng cảm hơn.

Đời thường hạnh phúc của NTK đồng tính Việt và bạn trai

Vượt qua nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn quyết định tổ chức lễ cưới, gắn bó với nhau trọn đời.

Min An

Ảnh: FBNV

Leave a Reply