Nhà thiết kế Lý Quí Khánh thừa nhận đang yêu ca sĩ Quang Vinh

Lý Quí Khánh không phủ nhận những nghi vấn của công chúng về mối quan hệ tình cảm giữa anh và nam ca sĩ Quang Vinh. Tuy nhiên, anh cho biết tình yêu giữa hai người là tình cảm mà những người tri kỷ dành cho nhau.

Xuất hiện trong chương trình “Muôn màu showbiz”, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã thành thật chia sẻ về quãng thời gian khởi nghiệp với nhiều khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Anh cũng thẳng thắn giải đáp những thắc mắc của dư luận về mối quan hệ thân thiết cùng nam ca sĩ Quang Vinh.

Khởi nghiệp với nhiều gian truân

Lý Quí Khánh sinh ra trong một gia đình có tiềm lực tài chính vững mạnh, bản thân anh cũng có mối quan hệ rất tốt với những ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực giải trí. Chính vì vậy, khán giả thực sự ngỡ ngàng khi anh chia sẻ quãng thời gian khởi nghiệp với nhiều áp lực và khó khăn.

Lý Quí Khánh tâm sự: “Khi gia đình có quá nhiều tấm gương cho bạn noi theo, tất cả những gì bạn làm trong hiện tại và tương lai đều là một gánh nặng. Tôi luôn bị áp lực bởi ba mẹ có những yêu cầu thực sự khắt khe. Họ muốn tôi có một sự nghiệp ổn định và đạt được những thành tựu vượt trội hơn những gì họ đã và đang làm”.

Lý Quí Khánh yêu Quang Vinh, Lý Quí Khánh, NTK Lý Quí Khánh, Quang Vinh, ca sĩ Quang Vinh
Nhà thiết kế Lý Quí Khánh

Chính vì những mong muốn đó, khi Lý Quí Khánh chia sẻ niềm đam mê của anh với công việc thiết kế thời trang, tất cả các thành viên trong gia đình đều kịch liệt phản đối. Họ cho rằng đó là một công việc bấp bênh và không có nền móng vững vàng.

Tuy nhiên, niềm đam mê thiết kế trong chàng trai trẻ đã thôi thúc anh phấn đấu khẳng định bản thân mình. Những ngày đầu khởi nghiệp, Lý Quí Khánh không có sự ủng hộ từ phía gia đình, bản thân anh lại chưa nắm vững thị trường và cũng không hề có tiếng tăm trên thị trường thời trang Việt Nam.

Lý Quí Khánh yêu Quang Vinh, Lý Quí Khánh, NTK Lý Quí Khánh, Quang Vinh, ca sĩ Quang Vinh
NTK Lý Quí Khánh có mối quan hệ thân thiết với những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt

Thời điểm đó, Lý Quí Khánh cũng không thể nhờ những người bạn của mình như Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh…quảng bá cho sản phẩm của mình, bởi anh hiểu những trang phục đó chưa thực sự đạt đến sự tinh tế và đẳng cấp so với những người đã có bề dày kinh nghiệm.

Anh chia sẻ: “Thời trang khác với tình bạn. Tôi không thể thiết kế những bộ trang phục không đẹp và thuyết phục bạn của mình mặc bộ đồ đó trước công chúng. Việc tôi được công nhận như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực”.

Tôi và anh Quang Vinh là tri kỷ

Mối quan hệ giữa nhà thiết kế Lý Quí Khánh và nam ca sĩ Quang Vinh từ lâu đã trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận. Thậm chí có những lời đồn rằng tình cảm giữa hai người thực chất là tình yêu. Lý Quí Khánh không phủ nhận tin đồn này, anh cho rằng giữa anh và Quang Vinh tồn tại tình yêu của những người tri kỷ dành cho nhau.

Lý Quí Khánh chia sẻ: “Tôi với anh Quang Vinh biết nhau vỏn vẹn 11 năm. Tôi gặp anh khi đi coi chương trình Duyên dáng Việt Nam. Thời điểm đó, anh Vinh là một ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Anh đã dìu dắt tôi từ những bước đầu tiên, cho tôi biết thêm nhiều điều về showbiz, cách đối nhân xử thế sao cho công việc thuận buồm xuôi gió. Tôi đã học được rất nhiều từ anh Vinh”.

Lý Quí Khánh yêu Quang Vinh, Lý Quí Khánh, NTK Lý Quí Khánh, Quang Vinh, ca sĩ Quang Vinh
Mối quan hệ thân thiết giữa Lý Quí Khánh và nam ca sĩ Quang Vinh khiến công chúng đặt nhiều nghi vấn

Anh bồi hồi nhớ lại: “6 tháng đầu khởi nghiệp, tôi không có vốn nên nợ ngập đầu. Gia đình muốn tôi tập trung vào việc học và không ủng hộ tôi đi làm. Nhưng đam mê thời trang luôn thôi thúc khiến tôi không thể làm được điều gì khác. Thời điểm đó, anh Vinh đã cho tôi vay một khoản tiền rất lớn. Đối với người trẻ như tôi, tương lai không thể trả nợ hết số tiền đó được. Nhưng anh Vinh lại đặt niềm tin vào sự thành công của tôi và cho tôi mượn tiền. Tôi thực sự rất biết ơn anh Vinh”.

Hành trình khởi nghiệp với nhiều gian nan, nhưng trong những khi mệt mỏi, yếu đuối nhất, Lý Quí Khánh luôn nhận được sự ủng hộ từ nam ca sĩ Quang Vinh. Chính vì vậy, mối quan hệ giữa hai người đã vượt qua tình bạn, trở thành những người tri kỷ không thể thiếu nhau trong đời.

Nói về tin đồn yêu Quang Vinh, Lý Quí Khánh không phủ nhận, nhưng anh có cách lý giải của riêng mình về mối quan hệ thân thiết giữa hai người. “Rất nhiều người hiểu nhầm rằng chúng tôi đang yêu nhau. Thực sự thì chúng tôi đang yêu nhau đó, tình yêu giữa những người bạn dành cho nhau. Một tình yêu chân thành, được vun đắp từ sự tương trợ và tình cảm chân thật mà cả hai chúng tôi dành cho nhau. Mối quan hệ của chúng tôi thậm chí lớn hơn cả tình yêu, đó là tình tri kỷ”.

Dương Di

Leave a Reply