Nhà tiên tri mù Vanga dự báo gì về số phận Tổng thống Donald Trump?

Bà lão mù Vanga nổi tiếng với những lời tiên tri chính xác giờ đây lại khiến dư luận dậy sóng khi từng tuyên bố Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là Tổng thống cuối cùng.
Mặc dù qua đời từ năm 1996, nhưng nhà tiên tri mù này có rất nhiều lời dự đoán chính xác, trong đó phải kể đến thảm họa khủng bố 11/9/2001 hay sự trỗi dậy của lực lượng IS trong vài năm qua.

Về lãnh đạo nước Mỹ, bà Vanga từng khiến dư luận thế giới kinh ngạc khi đoán đúng Tổng thống thứ 44 của Mỹ là người gốc Phi, tức là ông Obama. Tuy nhiên, điều đáng nói là nhà tiên tri mù khẳng định, Tổng thống thứ 44 cũng là tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

vanga

Nhà tiên tri mù Vanga, nổi tiếng với những dự đoán chính xác về khủng bố 11/9 hay sự trỗi dậy của IS

Hiện nay, trên giấy tờ, ông Obama vẫn là Tổng thống Mỹ cho đến khi Donald Trump chính thức nhậm chức ngày 20/1 tới. Vì vậy, việc dự đoán Obama là tổng thống cuối cùng của Vanga vẫn có cơ sở.

Theo Daily Telegraph, tiên đoán này có thể trở thành hiện thực khi Trái đất diệt vong hoặc nước Mỹ chuyển đổi thể chế chính trị và không còn cương vị tổng thống nữa. Hoặc cũng có thể, những Tổng thống Mỹ sau thời ông Obama sẽ ít được ngợi khen hơn so với người đứng đầu Nhà trắng thứ 44.

Tấm thẻ bài đáng sợ

Ngoài bà lão mù Vanga, cũng từng có rất nhiều đồn đoán về số phận của Donald Trump nếu ông trở thành tổng thống mới của Mỹ.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại đưa ra những suy đoán mà nghe chừng có vẻ mơ hồ và vô căn cứ về tấm thẻ bài mới của trò chơi ‘Âm mưu’ bởi khá nhiều tấm thẻ bài trước đó của trò chơi này dự đoán chính xác những thảm họa diễn trên thế giới.

‘Âm mưu’ được phát hành vào năm 1995 bởi Steve Jackson. Theo thể lệ, những người tham gia vào trò chơi này sẽ đóng vai trò như nhân vật trong một tổ chức bí mật và rút thẻ khi họ thống trị thế giới.

trump-543704-2243

Tấm thẻ bài được cho là dự đoán trước tương lai của Donald Trump

Trò chơi này vốn không gây được sự chú ý, nhưng sau đó nó được nhắc đến như một hiện tượng kỳ lạ sau khi người ta phát hiện sự tương đồng giữa hình ảnh trên các tấm thẻ bài và các sự kiện như vụ khủng bố 11/9, trận động đất ở Nhật Bản.

Bây giờ, nhiều người tỏ ra quan ngại cho số phận của tỷ phú Donald Trump khi phát hiện những điểm trùng khớp trên một tấm thẻ được phát hành vào năm 2011 với chính trị gia này.

Theo đó, tấm thẻ ‘Quá đủ rồi’ được cho là phác họa khuôn mặt của ông Trump với lời chú thích mà một số người cho là điềm báo với tân Tổng thống Mỹ: “Bất cứ lúc nào, bất cứ ở nơi nào, các tay bắn tỉa của chúng tôi cũng sẽ tìm đến ông. Một ngày tươi đẹp”.

Nhiều người cho rằng, rất có thể đây là một lời tiên đoán về một vụ ám sát nhân vật được cho là Donald Trump xuất hiện trên thẻ.

1-2244

Sự tương đống giữa tấm thẻ bài dược phát hành vào năm 1995 với vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/9

Trước đó, vào năm 1995, một tấm thẻ bài của trò chơi này được phát hành với hình ảnh hai tòa tháp lớn bốc cháy dữ dội sau khi bị tấn công, gần như giống hệt với những gì diễn ra với vụ khủng bố làm sụp đổ Trung tâm thương mại Thế giới ở New York vào ngày 11/9/2001.

Ngày 11/3/2011, cả Nhật Bản hoảng loạn trước thảm họa kép kinh hoàng xảy ra và cướp đi sinh mạng của 16.000 người. Một trận động đất 9 độ Richter và sau đó là các đợt sóng thần cao 10 m đã tàn phá một vùng rộng lớn đông bắc Nhật Bản.

Và rồi người ta lại giật mình khi phát hiện ra những chi tiết trùng khớp trong một tấm thẻ bài với khung cảnh người dân bỏ chạy toán loạn cùng sự xuất hiện của một tòa tháp ở phía xa. Người ta tin rằng, ngọn tháp xuất hiện trong tấm thẻ này chính là tháp Wako ở khu mua sắm Ginza, Tokyo, Nhật Bản.

Song Hy (Nguồn: Daily Star, Daily Telegraph)

 

Sức khỏe bà Clinton linh ứng với lời sấm truyền của tiên tri mù Vanga về nước Mỹ?

Sau cú ngã quỵ của bà Hillary trong buổi lễ tưởng niệm ngày 11/9 tại New York, một số người cho rằng rất có thể những diễn biến sắp tới trong chính trường Mỹ sẽ linh ứng với lời tiên trì của bà lão mù Vanga.
Theo tờ Daily Star, có nhiều đồn đoán cho rằng cựu Ngoại trưởng Mỹ sẽ sớm phải nói lời tạm biệt với chiếc ghế quyền lực trong Tòa Bạch Ốc sau khi hình ảnh gần như ngã quỵ của bà tại buổi lệ tưởng niệm ngày 11/9 lan tràn trên các trang mạng và trở thành tít nóng trên hàng loạt mặt báo.

Cùng với đó, nhiều người cho rằng, đó có thể là nguyên nhân dẫn đến quyết định thiết quân luật của Tổng thống Obama với cái cớ ‘mối đe dọa đến từ IS’ để ngăn ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump trở thành Tổng thống.

Baba-Vanga-Obama-Hillary-Clinton-544875Bà Vanga từng tiên đoán rằng ông Obama sẽ trở thành tổng thống cuối cùng của Mỹ

Nếu như những phán đoán có phần cảm tính này trở thành sự thật, nó sẽ hoàn toàn trùng khớp với những gì mà nhà tiên tri mù nổi tiếng Baba Vanga từng dự đoán.

Theo đó, bà Vanga từng tiên đoán rằng Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là nhà lãnh đạo da màu đầu tiên được bầu và là Tổng thống cuối cùng của nước này.

Nói về vị Tổng thống này, nhà tiên tri mù mô tả hết sức chi tiết: “Ông ấy trở thành Tổng thống khi nước Mỹ đang vật lộn trong cơn khủng hoảng hoảng kinh tế trầm trọng.

Người dân Mỹ sẽ đặt niềm tin vào ông ấy và coi ông như một phép màu dẫn dắt Mỹ bước qua giai đoạn khủng hoảng và vươn lên trở thành cường quốc của thế giới.

Tuy nhiên, điều ngược lại sẽ xảy đến. Sau khi ông ấy rời nhiệm sở, Mỹ sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, các bang miền Nam Bắc sẽ phân chia nhau, không khác gì một cuộc nội chiến”.

Theo Daily Star, một số nguồn tin cho rằng, sau sự cố về sức khỏe của bà Hillary, Đảng Dân chủ ngay lập tức họp khẩn để thay thế bà.

Nhưng chỉ còn 55 ngày nữa là đến thời điểm bầu cử, nhiều người cho rằng sẽ rất khó để Đảng Dân chủ có thể tìm kiếm một cái tên thay thế phù hợp. Điều này càng làm cho người ta tin vào giả thiết ông Obama sẽ trở thành Tổng thống cuối cùng của Mỹ.

Song Hy (Nguồn: Daily Star)

Lời tiên tri rợn người của bà lão mù Vanga về số phận châu Âu năm 2016

Trước những tiên đoán gần như chính xác của nhà tiên tri Vanga về vụ khủng bố 11/9, sự trỗi dậy của (IS), người ta khó làm ngơ với những dự đoán của bà cho năm 2016.
Trước khi qua đời vào năm 1996, nhà tiên tri Vanga được nhiều người tôn kính và sùng bái, đã dự đoán chính xác về vụ khủng bố 11/9 ở Mỹ năm 2001 khi đưa ra tuyên bố: “Khủng khiếp! Khủng khiếp! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công”.
Bà Vanga đã tiên tri chính xác về vụ khủng bố chấn động nước Mỹ ngày 11/9/2001
Bà Vanga đã tiên tri chính xác về vụ khủng bố chấn động nước Mỹ ngày 11/9/2001
Trong một dự báo khủng khiếp rằng nhà tiên tri Vanga dường như đã nhìn thấy được khung cảnh hoang tàn của châu Âu vào năm 2016 khi đưa ra lời dự đoán kinh hoàng rằng: “Một cuộc xâm lược diễn ra vào năm 2016 do những kẻ cực đoan Hồi giáo thực hiện trên khắp châu Âu.
Theo những lời tiên tri của bà Vanga sẽ năm 2016 là một năm không mấy dễ chịu dành cho châu Âu nói riêng và thế giới nói chung.
Một người sống sót nhìn lại những bức ảnh cho thấy sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004 đã giết hại người thân của cô như thế nào
Một người sống sót nhìn lại những bức ảnh cho thấy sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004 đã giết hại người thân của cô như thế nào
Tuy nhiên, đáng chú ý hơn là lời dự đoán của nhà tiên tri về sự xuất hiện của “cuộc chiến Hồi giáo” khổng lồ làm thay đổi thế giới.
Cụ thể hơn, các thế lực Hồi giáo cực đoan sẽ mở rộng đường ra thế giới của mình bằng việc tấn công châu Âu và đến năm 2043 một thánh địa Hồi giáo xuất hiện ở châu Âu.
Một dấu hiệu khác được nhà tiên tri nhắc đến là “Lực lượng Hồi giáo sẽ sử dụng tới vũ khí hóa học để tấn công châu Âu”.
Đây là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần, cụ thể là trong 2016 khi mà Phiến quân Hồi giáo IS thực sự đe doạ châu Âu với các vụ khủng bố liên tiếp.
Năm 2015, Nhà nước Hồi giáo IS đã khiến cho cả thế giới nhớ đến tên mình sau khi thực hiện các vụ đánh bom nhằm vào Paris, Pháp khiến hàng trăm người thiệt mạng.
Ngoài ra, Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS cũng đã đánh chiếm được Sirte – một thành phố có vị trí chiến lược ở Syria và lăm le vươn “vòi bạch tuộc” sang châu Âu.
Đây thực sự là nguy cơ đối với Lục địa già và không ngạc nhiên vì sao các quốc gia như Pháp, Đức đang ráo riết trong các chiến dịch truy quét IS.
Dù những lời tiên tri của bà Vanga có thể chính xác đến 70 % thì cả thế giới đều không mong chờ thảm họa này xảy ra với châu Âu trong năm 2016.
Nhà tiên tri với biệt danh “Notradamus vùng Balkan” còn đưa ra cảnh báo về biến đối khí hâu, hiện tượng băng tan ở Bắc Cực và nhiệt độ nước biển tăng.
Nhiều người tỏ ra hoài nghi về sự trùng hợp đáng sợ giữa những ‘lời sấm truyền’ của bà về tương lai thế giới nhưng người ta không thể không bận tâm đến những sự kiện đã xảy ra như khủng bố 11/9, thảm họa chìm tàu Kursk của Nga năm 2000 hay việc Tổng thống Obama lên nắm quyền.

Nguyên Vũ (Theo The Mirror)

Số phận bi thảm của những người không tin lời sấm truyền của nhà tiên tri mù Vanga

Dù là người có thể thấy trước tương lai, nhưng nhà tiên tri mù Vanga lại không thể ngăn cản được đau thương đến với người thân của mình, những người không tin vào lời răn của bà.

Khi còn trẻ, bà Vanga đã nổi tiếng gần xa vì những lời tiên tri chuẩn xác đến đáng sợ của mình. Rất nhiều người không quản ngại đường xa tim đến và xin lời chỉ dẫn của bà để trị bệnh hay đơn giản là tìm người thân thất lạc.

Nhưng chính những người sống gần nhà tiên tri mù nhất là em trai và chồng của bà lại không tin vào những tời tiên đoán của Vanga và chính điều đó khiến họ phải trả giá bằng mạng sống.

1

Nhà tiên tri người Bungary và chồng khi cón trẻ

Khi mới 22 tuổi, em trai bà Vanga là Vasil quyết định theo chân các đội du kích Strumica để chiến đấu với quân Đức.

Ngay khi hay tin, bà Vanga van nàu em trai từ bỏ ý định khi nhìn thấy trước cái chết của Vasil vào đúng sinh nhật của anh. Nhưng Vasil không tin vào điều đó và cho rằng, đó chỉ là lời hù dọa của chị mình.

Tháng 10 năm đó, Vasil hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phá sập cầu nơi quân Đức đi qua được cấp trên giao phó, nhưng không may lại để thẻ căn cước lọt vào tay quân địch.

Bị chặn mất đường rút quân, quân Đức diên cuồng lùng sục ngôi làng của Vasil và dọa sẽ hết tất cả người dân nếu không tiết lộ tung tích của anh.

Không muốn làm liên lụy đến dân làng, Vasil quyết định đầu hàng. Không lâu sau, anh bị quân Đức tuyên án tử hình vào đúng ngày sinh nhật thứ 23 của mình, 8/10/1944, đúng như những gì mà bà Vanga dự đoán.

Nỗi đau mất em còn chưa nguôi, không lâu sau, bà Vanga tiếp tục phải đối mặt với nỗ lo mất đi người thân yêu khi nhìn thấy trước được cái chết của chồng mình.

Chống bà Vanga vốn mắc chứng dạ dày vì nghiện rượu nặng. Chứng kiến được cái chết trong tương lai của chồng, nhà tiên tri người Bungary cố gắng xoay chuyển số mệnh bằng cách thuyết phục ông chữa trị theo phương pháp của mình. Nhưng chồng bà lại không tin vào những lời cảnh báo và tiếp tục dùng rượu để quên đi những cơn đau.

Không lâu sau, ông qua đời. Điều đáng nói ở đây là trong khoảng thời gian mà chồng Vanga còn sống, khi vua Bungary Boris III đến thăm gia đình vợ chồng bà, nhà tiên tri mù nhắc chồng hãy nhớ tới 28/8 và hơn một năm sau, chồng bà mất đúng vào ngày đó.

Cho đến nay, các nhà khoa học cho rằng có tới 80% những lời tiên tri của bà Vanga trở thành hiện thực và thế giới vẫn đang tiếp tục dõi theo những tiên đoán về tương lai của bà trong những năm tiếp theo.

Song Hy (Tổng hợp)

Leave a Reply