Nhà và xe triệu USD của Thu Minh

Có lẽ nên “liệt” ca sĩ Thu Minh vào danh sách Top những người giàu có nhất showbiz Việt. Bởi nếu bóc khối tài sản mà cô công khai, thì con số có được có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Thu Minh” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance” theme=”phim” ] [tubepress mode=”tag” tagValue=”tham nha” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Siêu xe 8 tỷ

 

Cũng trong 1 buổi đi ăn trưa với đàn em Nathan Lee, Thu Minh bị bắt gặp tự tay lái chiếc Audi biển nước ngoài màu đen bóng loáng sang trọng. Đây được cho là món quà của người chồng ngoại quốc dành tặng cho cô.

thu minh, triệu USD, ca sỹ, sao
Chiếc xe này của Thu Minh thuộc hàng top của Audi, dòng 8L 4.2V, bên trong có tủ lạnh. Giá của chiếc xe nằm trong khoảng 400 ngàn USD (tương đương hơn 8 tỷ đồng ).
thu minh, triệu USD, ca sỹ, sao

Căn hộ thuê 2,4 tỷ/năm

Năm 2012, Thu Minh cùng chồng thuê một căn hộ hạng sang thuộc khách sạn InterContinental, TP.HCM. Căn hộ hơn 200m2 này được vợ chồng Thu Minh thuê với giá đắt đỏ, 200 triệu đồng/một tháng, với hòng khách rộng khoảng 100 mét, kèm phòng ăn và bếp. Với mức giá thuê 200 triệu đồng/tháng, thì 1 năm, số tiền cô chi ra cho cuộc sống vương giả của mình vào 2,4 tỷ đồng.

thu minh, triệu USD, ca sỹ, sao
Căn phòng nằm trong khách sạn siêu sang nằm giữa trung tâm Sài Gòn
thu minh, triệu USD, ca sỹ, sao
Với đầy đủ các hạng mục phục vụ cho cuộc sống bình thường như bếp, phòng ăn…

Căn nhà triệu đô trong mơ

Sau hơn một năm sống ở khách sạn, vợ chồng “nữ hoàng nhạc dance” đã chọn được một căn hộ ưng ý nằm ngay trung tâm quận 1, hướng ra nhà thờ Đức Bà.

thu minh, triệu USD, ca sỹ, sao

Có thể nói, từ ngày có người chồng triệu phú 45 tuổi người Hà Lan bên cạnh, Thu Minh luôn xuất hiện với tâm trạng rạng rỡ nhất có thể. Cuộc sống xa xỉ của cô là niềm mơ ước của rất nhiều người, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz vốn nổi tiếng phù hoa. Được biết đây là một căn hộ cao cấp nằm tại khu trung tâm thương mại, con đường đắt đỏ của TP Hồ Chí Minh. Theo một nguồn tin, căn hộ cao cấp của Thu Minh có giá vài triệu đô la.

Theo Người đưa tin

Leave a Reply