Nhà vườn, resort triệu đô của gia đình Á hậu Thiên Lý

Nhà vườn, resort, spa trị giá hàng chục triệu USD của gia đình Á hậu Dương Trương Thiên Lý.
[youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”videobooksforyou” nb_display=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”tham nha” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Nhà vườn, resort triệu đô của gia đình Á hậu Thiên Lý

Đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 với ngôi vị Á hậu, Dương Trương Thiên Lý nhanh chóng lên xe hoa với đại gia Tony Toàn, một Việt kiều Canada hơn cô 20 tuổi.

Tony Toàn hay Nguyễn Quốc Toàn có thể là một cái tên không được nhiều người biết đến so với mẹ của ông, Tư Hường – bà chủ của Tập đoàn Hoàn Cầu và ngân hàng Nam Á.

Khối tài sản khổng lồ gia đình nhà chồng Dương Trương Thiên Lý sở hữu rất đáng nể, lên tới hàng chục triệu USD.

 

Diamond Bay resort & spa nằm ở bãi biển Nha Trang của gia đình Dương Trương Thiên Lý là khu nghỉ dưỡng cao cấp, được đầu tư lớn.

Ngoài ra, Dương Trương Thiên Lý còn trở thành một cổ đông lớn của Ngân hàng Nam Á, với lượng cổ phiếu có mệnh giá 147,6 tỷ đồng, tương đương 4,92% cổ phần của ngân hàng này.

Gia đình bố mẹ Dương Trương Thiên Lý cũng rất có điều kiện, với khu nhà vườn cao cấp.

Với nhiều kiến trúc cổ xưa là mái ngói rêu phong, màu nâu của gỗ hòa cùng màu xanh cây lá, cách thiết kế sân vườn, hồ nước, cây cảnh rất ấn tượng.

Có thể nói, dù ở nhà bố mẹ đẻ hay bố mẹ chồng, Dương Trương Thiên Lý đều có một cuộc sống xa hoa, thoải mái.

Ngắm nhà vườn, resort, spa trị giá hàng chục triệu USD của gia đình Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

 

Theo Báo Đất Việt

[youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”videobooksforyou” nb_display=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Dương Trương Thiên Lý” resultsPerPage=”15″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Leave a Reply