Nhan sắc vợ của thủ tướng quyến rũ nhất thế giới

Thủ tướng Canada Justin Trudeau nổi tiếng là một trong số những chính trị gia quyến rũ nhất hành tinh, song ít người biết vợ ông là người thế nào mãi cho tới gần đây.

Theo Independent, Sophie Grégoire Trudeau – phu nhân của Thủ tướng Canada hôm 8/3 bất ngờ gây bão mạng sau khi đề nghị phụ nữ hãy tôn vinh những người đàn ông vì họ luôn đối xử với phụ nữ đầy tôn trọng.

Nhan sắc, chính trị gia, Justin Trudeau, quyến rũ nhất hành tinh

Bà Sophie, hiện 41 tuổi, có bằng cử nhân truyền thông tại đại học danh tiếng McGill ở Montreal. Bà từng làm việc ở một tòa báo, rồi làm người dẫn chương trình truyền hình.

Nhan sắc, chính trị gia, Justin Trudeau, quyến rũ nhất hành tinhNhan sắc, chính trị gia, Justin Trudeau, quyến rũ nhất hành tinhNhan sắc, chính trị gia, Justin Trudeau, quyến rũ nhất hành tinhNhan sắc, chính trị gia, Justin Trudeau, quyến rũ nhất hành tinh
Ảnh: Fashion Magazine

Bà Sophie chính thức gặp ông Trudeau vào tháng 6/2003, khi cả hai người chủ trì một bữa tiệc để quyên tiền cho tổ chức từ thiện Starlight. Cặp đôi này kết hôn vào tháng 5/2005 trong một hôn lễ như trong cổ tích.

Nhan sắc, chính trị gia, Justin Trudeau, quyến rũ nhất hành tinhNhan sắc, chính trị gia, Justin Trudeau, quyến rũ nhất hành tinhNhan sắc, chính trị gia, Justin Trudeau, quyến rũ nhất hành tinh

Kể từ đó, bà Sophie luôn sát cánh bên chồng mọi lúc mọi nơi, từ tiếp đón các nhà lãnh đạo thế giới, từ Tổng thống Mỹ tới chào đón vợ chồng Hoàng tử William khi họ tới thăm Canada.

  • Hoài Linh

Leave a Reply