Nhan sắc xinh đẹp người vợ thứ 4 của Chế Linh

Bất cứ hoạt động nào của Chế Linh cũng đều có sự tháp tùng của bà Vương Nga – người vợ thứ 4 của nam danh ca. Bà lặng lẽ quan sát, chăm lo cho chồng trong mọi sự kiện.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=” Chế Linh” resultsPerPage=”8″ thumbHeight=”16″ thumbWidth=”69″ videoBlacklist=”3MWjNuahk4g, LP2zb7khLuA, qsZEcN9F6fA,DtD_HufYxv4, qjBeqLuJoeM,fm5B997INn8,4FzZ4UDASG4, Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,wuzpp0Xo1BA,75n-fh9fh98,b45OmYSGdo0, ipazkTlKW4I,qViSToIsHrk,w0M-RlCbmS8, TPyI-_d4ITg,amthucvietnamngon, SUpSfCPOCGQ, pX5SoBeyisY ,ySB57vpGx74, _dQlJ00ruug” autoplay=”true” thumbHeight=”28″ thumbWidth=”69″ ]

Vương Nga, Chế Linh
Làm vợ Chế Linh năm 18 tuổi, bà Vương Nga phải chịu khá nhiều thiệt thòi. Bởi, khi ấy, Chế Linh đã qua 3 lần đò và có tới hơn chục đứa con lớn nhỏ.
Vương Nga, Chế Linh
Tuy nhiên, mặc kệ “bản lý lịch tình trường” của Chế Linh và sự ngăn cản của gia đình ngăn, cô gái 18 tuổi Vương Nga vẫn kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình.
Vương Nga, Chế Linh
Sống chung với Chế Linh hơn 40 năm, bà Vương Nga luôn theo sát mọi hoạt động của chồng. Theo lời Chế Linh, bà theo chồng để ủng hộ, chăm sóc chứ không phải để giám sát.

Vương Nga, Chế Linh
Tuy nhiên, dù bản lý lịch tình trường của Chế Linh có đáng sợ ra sao, dù gia đình ngăn cản gay gắt, cô gái 18 tuổi Vương Nga vẫn kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình.
Vương Nga, Chế Linh
Nhân duyên giữa Vương Nga và Chế Linh cũng rất lạ kỳ. Nhiều lần thấy Vương Nga trên ban công, Chế Linh say mê nhan sắc của bà và tìm cách tán tỉnh, thổ lộ.
Vương Nga, Chế Linh
Tuy nhiên, không dễ dàng gì để Chế Linh cưới được Vương Nga. Thậm chí, ông đã phải bắt cóc Vương Nga để đặt gia đình bà vào thế đã rồi.
Vương Nga, Chế Linh
Chế Linh cho biết, ngay cả khi đã cưới vợ 4, vẫn có rất nhiều phụ nữ tìm tới xin làm người tình của ông. Nhưng ông bỏ qua tất cả vì đã có Vương Nga.
Vương Nga, Chế Linh
Mặc dù đã ở tuổi ngũ tuần, bà Vương Nga vẫn rất trẻ trung, sang trọng mỗi lần xuất hiện. Bà sở hữu gương mặt phúc hậu cùng nụ cười rạng rỡ.

Theo Soha

Leave a Reply