Nhân viên nữ mặc bikini phục vụ khách hàng tại cửa hàng điện máy Trần Anh ở Hà Nội

Ngày 28/4, nhiều cô gái mặc bikini xuất hiện ở siêu thị điện máy Trần Anh được cho là để… quảng cáo máy điều hòa không khí.

Chiều 28/4, tại Siêu thị điện máy Trần Anh ở số 18, Phạm Hùng, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội đã xuất hiện dàn PG mặc trang phục bikini tiếp thị bán hàng.

Dàn PG mặc trang phục bikini khá bắt mắt đúng ở địa điểm có đông lượng người và phương tiện giao thông qua lại nên rất thu hút sự chú ý của người đi đường.

Điều đặc biệt là không chỉ tiếp thị giới thiệu điều hòa cho khách, các cô GP còn ra tận bãi xe đón khách, dắt xe cho khách và đưa vào siêu thị.

Nhiều cô gái mặc bikini xuất hiện ở siêu thị điện máy Trần Anh được cho là để... quảng cáo điều hòa. (Ảnh: Beat.vn)
Nhiều cô gái mặc bikini xuất hiện ở siêu thị điện máy Trần Anh được cho là để… quảng cáo điều hòa. (Ảnh: Beat.vn)

Đêm 28/4, những hình ảnh, clip về hoạt động bán hàng nhưng giống như một cuộc trình diễn thời trang bikini, cảnh tắm ở bãi biển, bể bơi tại điện máy Trần Anh đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Facebook.

Theo những hình ảnh lan truyền trên các mạng xã hội, những cô gái này mặc bikini 2 mảnh xuất hiện ở khu vực gửi xe của siêu thị Trần Anh. Sau đó, có 4 cô gái mặc bikini đứng ở cửa ra vào và 2 người đứng tại khu vực bán điều hòa của siêu thị.

Nhiều khách hàng ngạc nhiên với
Nhiều khách hàng ngạc nhiên với “hình thức quảng cáo mới lạ này”

Nhiều người xem cho rằng đây là cách quảng cáo của Trần Anh, nhưng khá phản cảm. Những hình ảnh trên được chụp tại Siêu thị Trần Anh số 18 Phạm Hùng (Cầu Giấy, Hà Nội).

 (Nguồn ảnh: Beat.vn)
(Nguồn ảnh: Beat.vn)

Nhiều ý kiến bình luận cũng cho rằng đây là chiêu thức “học mót” của VietJet dùng dàn PG nóng bỏng quảng cáo nhưng lại sai lầm là quảng cáo bán điều hòa!

 (Nguồn ảnh: Beat.vn)
(Nguồn ảnh: Beat.vn)

Cũng có ý kiến cho rằng, việc quảng cáo tiếp thị sản phẩm dùng PG mặc bikini phải được sự cho phép của cơ quan chức năng và hoạt động này của Trần Anh là chưa được phép của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, khi trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Trung – đại diện truyền thông của Trần Anh khẳng định chiến dịch PR này là tại Siêu thị điện máy Trần Anh tại Đông Anh (Hà Nội).

 (Nguồn ảnh: Beat.vn)
(Nguồn ảnh: Beat.vn)

Trần Anh là siêu thị điện máy có quy mô lớn ở miền Bắc với hệ thống 22 Siêu thị điện máy. Năm 2015, với sự hỗ trợ từ đối chiến lược là Tập đoàn Nojima của Nhật Bản, Trần Anh đã mở bán thành công 9 siêu thị điện máy tại các tỉnh, thành phía Bắc.

Năm 2015, Trần Anh có doanh thu đạt 3.323 tỷ đồng, tăng trưởng 38% so với 2014, và lợi nhuận 14,6 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, đạt 187% so với kế hoạch đề ra.

(Theo Báo Giao thông, Báo Đầu tư)

[ws_table id=”30″]

Leave a Reply