Nhìn huyệt Thái Dương, biết ngay giàu nghèo sướng khổ

Huyệt Thái Dương hay còn là cung Phu thê trong 12 cung trong diện tướng học, nếu vị trí này bị hõm, số mệnh của người này thường gặp nhiều trắc trở.

Nhin huyet Thai Duong, biet ngay giau ngheo suong kho - Anh 1

Huyệt Thái Dương nằm ở hai bên đuôi lông mày. Huyệt Thái Dương trong diện tướng học được gọi là Thiên Thương, cũng là cung Phu thê trong 12 cung trên khuôn mặt. Nguồn ảnh: Pnf.vn.

Nhin huyet Thai Duong, biet ngay giau ngheo suong kho - Anh 2

Nếu khuôn mặt có huyệt Thái Dương lõmđàn ông khó lấy được vợ hiền, đàn bà khó lấy được chồng như ý. Nguồn ảnh: Pnf.vn.

Nhin huyet Thai Duong, biet ngay giau ngheo suong kho - Anh 3

Người có huyệt Thái Dương hõm cuộc sống hôn nhân nhiều trắc trở, khó điều hòa. Khi hôn nhân xuất hiện vấn đề thường dễ khó tránh phải li hôn.Nguồn ảnh: Pnf.vn.

Nhin huyet Thai Duong, biet ngay giau ngheo suong kho - Anh 4

Người có huyệt Thái Dương hõm làm việc thường không kiên trì, không có đầu có cuối, nhanh nản chí và bỏ dở giữa chừng. Nguồn ảnh: Pnf.vn.

Nhin huyet Thai Duong, biet ngay giau ngheo suong kho - Anh 5

Người có huyệt Thái Dương hõm vận tình cảm cũng thường không thuận lợi, sau khi kết hôn tình cảm với chồng kém hòa hợp, vợ chồng phải sống xa nhau thời gian dài. Nguồn ảnh: Kenhphunu.com.

Nhin huyet Thai Duong, biet ngay giau ngheo suong kho - Anh 6

Người có huyệt Thái Dương hõm sự nghiệp cũng khó phát triển , chỉ có thể duy được cuộc sống bình thường chứ không có được đại nghiệp. Nguồn ảnh: Honnhanvagiadinh.net.

Nhin huyet Thai Duong, biet ngay giau ngheo suong kho - Anh 7

Người có huyệt Thái Dương hõm sức khỏe cùng không được như ý, dễ bệnh tật, đặc biệt là bệnh đau đầu, hoặc thần kinh thường có vấn đề. Nguồn ảnh: Honnhanvagiadinh.net.

Nhin huyet Thai Duong, biet ngay giau ngheo suong kho - Anh 8

Người có huyệt Thái Dương hõm duyên phận với cha mẹ thường mỏng, không được ở gần cha mẹ cũng như không được nhờ cha mẹ. Nguồn ảnh: Ngaynay.vn. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Leave a Reply