Nhóm The Men VN khuấy động sân khấu tại Mỹ

Nhóm The Men đã có mặt tại New Orleans, Mỹ để biểu diễn trong một chương trình âm nhạc dành riêng cho các kiều bào đang sinh sống tại đây.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Nhóm The Men” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ]

Ảnh minh họa

Nhóm The Men tại Mỹ

Trong đêm nhạc, The Men đã trình diễn những ca khúc mới nằm trong album vol4 của mình như: Khoảng trống để lại, Em không quay về, Nụ cười đắng, sẽ không buông tay. Ngoài ra nhóm còn trình diễn những bản hit cũ từng làm nên tên tuổi của The Men. Lê Hoàng cho biết, anh rất bất ngờ, khi lần đầu lưu diễn ở Mỹ đã nhận được sự quan tâm yêu mến của kiều bào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tại Mỹ, The Men liên tục di chuyển từ New Orleans sang Los Angeles , Seattle, Washington… trong vòng 20 ngày để phục vụ cho kiều bào. Đây cũng là cơ hội tốt giúp The Men quảng bá album mới nhất của mình mang tên “Khoảng trống để lại” vừa mới phát hành vào dịp đầu năm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tóc Tiên và Diễm Sương cũng có phần trình diễn ấn tượng

Sau khi kết thúc tour diễn tại Mỹ, The Men sẽ quay trở về Việt Nam tiếp tục biểu diễn ở khắp các tỉnh thành để quảng bá, giới thiệu những ca khúc nằm trong album mới. Ngoài The Men, đêm diễn còn có sự xuất hiện của Tóc Tiên và nữ ca sĩ hải ngoại Diễm Sương.

Leave a Reply