Những bữa tiệc mại dâm kiểu ‘cha – con nuôi’ Sugar Daddy

Trong một quán bar hào nhoáng ở New York, các bữa tiệc “người” được tổ chức để các đại gia ngã giá và cặp bồ với các cô gái trẻ đẹp, hám tiền.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Sugar Daddy night club” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Bữa tiệc sắp xếp cuộc gặp giữa các ông bố nuôi (sugar daddy) và cô gái trẻ hám tiền (sugar baby), thường được gọi là “Sugar Daddy Parties”. Các bức ảnh tại bữa tiệc cho thấy nhiều các cô gái trẻ ôm ấp người tình già thể hiện sự bẩn thỉu, nhớp nhúa.

Theo các nhà tổ chức, thông thường chi phí mỗi cuộc hẹn hò ở Mỹ có giá 500 USD, nhưng các cuộc gặp cũng có thể được tính theo gói 1.000 đến 10.000 USD mỗi tháng. Nhiều nhà tổ chức nói rằng phụ nữ trong độ tuổi 18 – 20 thường lui tới đây với mong muốn tìm khoản trợ cấp cho học phí và ăn chơi xa hoa. Trong những phiên chợ tình như vậy, có hàng nghìn “con nuôi” mong chờ được gặp một ông “bố nuôi” hào phóng.

Nhiều cô gái trẻ tìm được bố nuôi đại gia trong những bữa tiệc “Sugar Party” tại New York.

Tại một bữa tiệc tổ chức tại quán bar Hudson Terrace, New York, 600 người tham gia tràn trề hy vọng được gặp các ông bố nuôi/con nuôi tương lai. Trong khi các quý ông phải trả 100 USD, thì các cô gái chỉ mất 40 USD để mua vé vào cửa. Độ tuổi trung bình với khách nam là 38, trong khi khách nữ chỉ tầm đôi mươi. Tuy nhiên, một số ông bố nuôi tương lai tham gia bữa tiệc có độ tuổi ngoài 60.

Cô gái có tên Taylor, một trong những thành viên của trang web hẹn hò Seeking Arrangement, nói rằng cô từng được trả 350 USD để quan hệ với một người đàn ông gấp đôi tuổi cô. Taylor giãi bày: “Tôi chỉ muốn thoát khỏi tình trạng hiện nay một cách an toàn nhất, trả hết nợ và nghỉ việc”.

Không ít người chỉ trích những bữa tiệc như vậy chẳng khác nào phiên chợ tình và tiếp tay cho hoạt động mại dâm. Tuy nhiên, bào chữa về các bữa tiệc “buôn gái” này, các nhà môi giới nói rằng tất cả người tham gia đều đã trưởng thành và “không ai phải làm điều mà họ không muốn”.

Những bữa tiệc “Sugar Party” thực chất là ngụy trang của chợ mại dâm trá hình.

Người tổ chức bữa tiệc, Alan Schneider, khẳng định sự kiện của ông ta là “lịch thiệp, sang trọng và tinh tế”. Trong khi đó, quản lý của trang web Seeking Arrangement, Brandon Wade, khoe khoang 2 trong số 10 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ theo danh sách của tạp chí Forbes cũng xuất hiện tại bữa tiệc như vậy.

Wade tiết lộ, công ty ông đang sẵn sàng mở ra ở các thị trường rộng lớn hơn như London”. Bị nhiều người ví bữa tiệc như một sự kiện môi giới mại dâm, Wade (41 tuổi) bào chữa: “Mọi người đều cảm thấy thoải mái và không ai bị ép phải làm điều họ không thích”.

Các bữa tiệc “Sugar Party” có sự tham gia của các “mẹ nuôi” muốn tuyển phi công.

Ronald Weitzer, một giảng viên xã hội học ở Đại học George Washington, khẳng định: “Nhiều vụ mua bán dâm đã hình thành dưới cái mác hẹn hò giữa cha và con nuôi, bắt nguồn từ các bữa tiệc hào nhoáng đó”.

Trong khi đó, luật sư Allen Lichtenstein ở Las Vegas, khẳng định những cuộc hẹn hò như vậy chính là biến tướng của nạn mại dâm, mặc dù nó đã được ngụy trang dưới dạng tình cảm cha – con nuôi. Lichtenstein nói: “Dù những cuộc gặp đó có yếu tố tình dục, nhưng chính quyền gặp khó khăn khi phân loại phân loại chúng thành tội phạm mại dâm và truy tố những người liên quan”.

BÌNH AN

Theo Infonet

Leave a Reply