Những con số cát-xê gây choáng của sao Việt

Không ai xác nhận được độ tin cậy của những thông tin cát-xê được truyền miệng của ca sĩ nhưng mỗi lần một con số được tiết lộ, khán giả lại được một phen thót tim.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Hồ Ngọc Hà + Thanh Hằng + Ngô Thanh Vân + Jennifer Phạm + Mỹ Tâm + Đàm Vĩnh Hưng + Angela Phương Trinh + Thủy Tiên + Hoàng Thùy Linh + Phương Mỹ Chi + Đinh Hương + Văn Mai Hương + Chế Linh + Quang Lê + Bằng Kiều + Hương Tràm” resultsPerPage=”1″ orderBy=”relevance” ] Cát-xê sự kiện

Theo như thống kê của một trang báo có uy tín, Hồ Ngọc Hà là ca sĩ có cát-xê sự kiện cao nhất ở Việt Nam hiện nay – khoảng 7.000USD. Tiếp theo đó là Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân, Jennifer Phạm… với mức giá dao động 3.000 – 4.000USD.

Tuy nhiên, ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ, cát-xê event của Ngọc Trinh cao tới 10.000USD. Sự kiện trả tiền thấp dưới giá này, nữ hoàng nội y sẽ từ chối. Ông trùm chân dài cũng nhấn mạnh: “Cát-xê của Ngọc Trinh hiện cao gấp 3 lần người nổi tiếng khác”.

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ có cát-xê sự kiện cao nhất.
Hồ Ngọc Hà là ca sĩ có cát-xê sự kiện cao nhất.

Cát-xê đám cưới

Nhiều người đã từng sốc khi có thông tin Đàm Vĩnh Hưng nhận lời hát đám cưới với giá 20.000USD. Con số này rất có thể là chính xác vì nam ca sĩ vốn nổi tiếng với nhiều fan bự giàu kếch xù và việc các đại gia bỏ “tiền tấn” ra để mời anh về hát đám cưới không có gì lạ.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, trước kia, anh đã từng hát cát-xê đám cưới với giá 30.000 đồng.

Ca sĩ Lệ Quyên cũng từng nhận được thù lao cho việc hát đám cưới lên tới 15.000USD. Nữ ca sĩ cho biết, chị không ngờ khách hàng có thể trả con số này vì chị tự hét giá để từ chối khéo nhưng kết quả lại không thành.

Phi Nhung – nữ ca sĩ cũng được rất nhiều người yêu mến cũng là ca sĩ rất được giá khi đi hát đám cưới. Cô chia sẻ, mỗi lần hát đám cưới, cát-xê của cô vào khoảng 4.000 – 5.000USD.

Cát-xê giám khảo

Làm giám khảo các cuộc thi truyền hình cũng là một nghề hái ra tiền của các sao Việt. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, để nhận được cái gật đầu của Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng, sau tận 4 tháng thuyết phục là kèm theo 500 triệu đồng cho 2 tháng ngôi sao này ngồi ở vị trí HLV The Voice mùa đầu tiên.

Trong khi đó, các giám khảo khác thường sẽ nhận cát-xê theo buổi. Theo đó, giá giao động tùy vào chương trình và độ hot của giám khảo là 10 đến 50 triệu đồng/tập.

Cát-xê phòng trà

Tại các phòng trà, giá cát-xê là không hoàn toàn cố định vì tùy vào thời điểm của ca sĩ cũng như độ mong muốn của chủ phòng trà, họ sẽ chấp nhận mời ca sĩ với giá bao nhiêu. Như một chủ phòng trà ở Sài Gòn cho biết, giá phòng trà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là khoảng 60 triệu, cao hơn so với các pa.

Trong khi đó, một chủ phòng trà ở Hà Nội khẳng định, cát-xê của Mỹ Tâmkhi hát ở phòng trà của anh là cao hơn 60 triệu.

Ở phòng trà, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng vẫn thuộc nhóm dẫn đầu về cát-xê.
Ở phòng trà, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng vẫn thuộc nhóm dẫn đầu về cát-xê.

Cát-xê hát bar

Mới đây, Angela Phương Trinh thú nhận, cát-xê hát bar của cô là 50 triệu/ đêm. Còn theo một nguồn tin, Thủy Tiên là ca sĩ rất đắt sô ở bar. Giá hát bar của cô là 65 triệu đồng/ đêm.

Hoàng Thùy Linh – một ca sĩ cũng chuyên hát bar – được tiết lộ giá cát-xê là 35-40 triệu/ đêm.

Thủy Tiên là ca sĩ
Thủy Tiên là ca sĩ “ăn tiền” nhất ở bar cát-xê đêm nhạc.

Cát-xê đêm nhạc

Cát-xê đêm nhạc là giá gây nhiều tranh cãi nhất vì nó không có một quy chuẩn nào cho các ca sĩ. Nhưng khán giả cũng đã kịp sốc khi biết giá của Mỹ Tâm một đêm diễn cho 2 ca khúc là 120 triệu đồng (giá hữu nghị khi cô hát cho chương trình của người thân là nhạc sĩ Phú Quang cũng 60 triệu đồng), Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà khoảng 100 triệu đồng…

Ngay cả Phương Mỹ Chi cũng từng gây sốc khi người quản lý tuyên bố giá hát sau khi cô bé rời sân chơi The Voice Kids là 5.000USD (khoảng 110 triệu đồng). Các ca sĩ trẻ có năng lực như Hương Tràm cũng là 60 triệu đồng, Đinh Hương 50 triệu, Văn Mai Hương 40 triệu đồng.

Thế nhưng những con số đó chưa phải là kỷ lục trong giới ca sĩ. Các ca sĩ này khá quen thuộc ở Việt Nam nên độ hot cho một chương trình họ tham gia chưa thể bằng những giọng ca để đời “của hiếm” ít khi xuất hiện ở sân khấu trong nước.

Theo tiết lộ của một bầu sô Hà Nội, giá của những giọng ca như Chế Linh,Quang Lê hay Bằng Kiều mới thuộc dạng gây choáng. Người trong giới vẫn truyền tai 300 triệu đồng là con số nhà tổ chức phải trả để mời Chế Linh về nước biểu diễn.

Mọi ca sĩ đều thèm muốn cát-xê của ông hoàng nhạc bolero Chế Linh. Bài viết: http://news.zing.vn/Nhung-con-so-catxe-gay-choang-cua-sao-Viet-post412633.html#pictures_featured|noibat Nguồn Zing News
Mọi ca sĩ đều thèm muốn cát-xê của ông hoàng nhạc bolero Chế Linh.

Leave a Reply