Những đám cưới đồng tính nổi tiếng Hollywood

Trước khi chính thức trở thành vợ chồng và có con chung, những cặp đôi này đều có một khoảng thời gian dài gắn bó.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”đám cưới đồng tính + gay wedding” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Hôm 8/4, nhà thiết kế nổi tiếng nước Mỹ Tom Ford (ảnh trái) tiết lộ anh và người yêu lâu năm đã bí mật tổ chức đám cưới. Người bạn đời của nhà thiết kế 52 tuổi không ai khác chính là cựu biên tập viên của tạp chí Vogue – Richard Buckley.

Tom Ford và Richard Buckley gặp nhau lần đầu tiên tại một sự kiện thời trang hồi năm 1986 và đã gắn bó với nhau được 27 năm. Nói về mối duyên trời định của mình, Tom Ford chia sẻ ngay khi nhìn thấy Richard Buckley, ông đã có cảm giác biết tất cả mọi thứ về con người này. Cặp đôi chào đón cậu con đầu lòng vào tháng 10/2012.

Một trong những đám cưới đồng tính đẹp nhất làng giải trí Hollywood phải kể đến là hôn lễ của MC nổi tiếng người Mỹ – Ellen DeGeneres và nữ diễn viên Portia de Rossi. Cặp đôi chính thức làm đám cưới vào tháng 8/2008 sau 4 năm hẹn hò. Trong lễ cưới ấm cúng tổ chức tại nhà riêng, cô dâu và chú rể cùng diện đồ trắng hiệu Zac Posen.

Đến nay, sau 6 năm chung sống, tình cảm của hai người vẫn rất tốt đẹp.

Danh ca Elton John, 67 tuổi, và nhà làm phim 51 tuổi David Furnish bắt đầu yêu nhau từ năm 1993. Đến năm 2005, cặp đôi tiến hành đăng ký quan hệ dân sự hợp pháp vì hôn nhân đồng giới vẫn chưa được pháp luật công nhận.

Sau hơn 20 năm hạnh phúc bên nhau, họ đã có hai đứa con – Zachary, 3 tuổi và Elijah, 16 tháng tuổi. Trong một chia sẻ mới đây, David Furnish cho biết họ sẽ chính thức tổ chức đám cưới trong năm nay sau khi pháp luật Anh công nhận hôn nhân đồng tính.

Nam diễn viên Neil Patrick Harris và David Burtka được biết đến là một trong những cặp đôi đồng tính nam đẹp nhất Hollywood. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2004 và làm lễ đính hôn vào năm 2011.

Sau nhiều năm gắn bó bên nhau, tình cảm của cặp đôi ngày càng mặn nồng. Họ có với nhau một cặp song sinh – một trai, một gái – hơn 3 tuổi. Neil Patrick Harris chia sẻ họ sẽ chính thức làm đám cưới vào một ngày không xa.

Sau 21 năm yêu nhau, tháng 9/2008, ngôi sao phim Star Trek – George Takei và nhà sản xuất phim Brad Altman đã tổ chức lễ cưới long trọng tại Los Angeles. Khi đó, Takei đã 71 tuổi và Altman bước sang tuổi 54.

Cặp đôi mặc trang phục vest trắng, hạnh phúc nắm tay nhau trong ngày cưới.

Leave a Reply