Những điều lưu ý khi dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ chuẩn bị mở lại vào ngày 4 tháng 6, 2020

Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ đang chuẩn bị mở cửa trở lại và tiếp tục các dịch vụ không khẩn cấp vào hoặc sau ngày 4 tháng Sáu. Để giúp làm chậm sự lây lan của coronavirus (COVID-19). USCIS đang tuân theo hướng dẫn của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh để bảo vệ nhân viên và cộng đồng. Để biết thông tin mới nhất về tình trạng của từng văn phòng xin hãy kiểm tra các văn phòng mở cửa

Trong khi một số văn phòng tạm thời bị đóng cửa, USCIS tiếp tục cung cấp các dịch vụ trực tiếp khẩn cấp hạn chế. Vui lòng gọi cho Trung tâm liên lạc USCIS để được hỗ trợ với các dịch vụ khẩn cấp.

Khi bắt đầu mở cửa trở lại, các văn phòng sẽ giảm số lượng các cuộc hẹn và phỏng vấn để đảm bảo khoảng cách xã hội, cho phép thời gian để làm sạch và giảm công suất phòng chờ. Thông báo bổ nhiệm sẽ chứa thông tin về các biện pháp phòng ngừa an toàn mà khách đến các cơ sở của USCIS phải tuân theo.

Nếu bạn cảm thấy bị bệnh, xin vui lòng không đến cuộc hẹn của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn trong thông báo cuộc hẹn của bạn để sắp xếp lại cuộc hẹn khác khi bạn khỏe mạnh. Không có hình phạt cho việc sắp xếp lại cuộc hẹn của bạn nếu bạn bị bệnh.

Phỏng vấn xin tị nạn

Các văn phòng tị nạn của USCIS sẽ tự động sắp xếp lại các cuộc phỏng vấn tị nạn đã bị hủy trong thời gian đóng cửa tạm thời. Khi USCIS sắp xếp lại cuộc phỏng vấn, người xin tị nạn sẽ nhận được thông báo phỏng vấn mới với thời gian, ngày và địa điểm mới cho cuộc phỏng vấn và thông tin về các biện pháp phòng ngừa an toàn.

Theo các hướng dẫn cách ly xã hội, và do thời gian phỏng vấn tị nạn kéo dài, các văn phòng tị nạn dự kiến ​​sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn tị nạn được hỗ trợ bằng video, trong đó các ứng viên ngồi trong một phòng và nhân viên phỏng vấn ngồi trong một phòng khác. Các văn phòng tị nạn sẽ sử dụng công nghệ có sẵn, bao gồm các thiết bị di động do cơ quan cung cấp, để đảm bảo rằng viên chức, người nộp đơn, thông dịch viên và đại diện có thể tham gia đầy đủ và an toàn vào cuộc phỏng vấn trong khi duy trì khoảng cách xã hội.

Đối với các cuộc phỏng vấn xin tị nạn khẳng định, người nộp đơn phải mang theo tất cả các thành viên gia đình ngay lập tức được liệt kê là người phụ thuộc vào đơn ghi danh và thông dịch viên, nếu người nộp đơn không nói tiếng Anh.

Lễ nhập tịch

USCIS sẽ gửi thông báo cho người đậu quốc tích để sắp xếp lại các nghi thức nhập tịch bị hoãn. Các nghi thức có thể ngắn hơn để hạn chế tiếp xúc với những người tham dự. Thay vì phát video trong các buổi lễ nhập tịch, người tham dự sẽ nhận được một tờ thông tin và các liên kết hướng dẫn họ đến các video trên trang web USCIS . Tất cả các phần bắt buộc về mặt pháp lý của buổi lễ sẽ diễn ra.

Phỏng vấn

USCIS sẽ gửi thông báo cho người nộp đơn và người khiếu nại với các cuộc hẹn và phỏng vấn đã lên lịch trước đó. Những người tham dự các cuộc hẹn nên làm theo các hướng dẫn an toàn được nêu dưới đây.

Những người có các cuộc hẹn khác phải lên lịch lại thông qua Trung tâm liên lạc USCIS một khi các văn phòng mở cửa cho công chúng. Vui lòng kiểm tra các văn phòng của chúng tôi để xem văn phòng tương ứng của bạn đã được mở lại trước khi gọi cho Trung tâm USCIS

Trung tâm hỗ trợ ứng dụng

USCIS sẽ tự động lên lịch lại cho bất kỳ cuộc hẹn ASC cần thiết nào đã bị hủy do đóng cửa văn phòng tạm thời. Các cá nhân sẽ nhận được một thư hẹn mới với các yêu cầu an toàn cụ thể. Các cá nhân xuất hiện vào một ngày hoặc thời gian khác với những gì được liệt kê trong thông báo cuộc hẹn ASC có thể gặp phải sự chậm trễ đáng kể trong xử lý, ngoại trừ các thành viên quân đội.

Hướng dẫn vào cơ sở USCIS

 • Khách không được vào cơ sở USCIS nếu họ:
  • Có bất kỳ triệu chứng nào của COVID-19, bao gồm ho, sốt hoặc khó thở;
  • Đã liên lạc chặt chẽ với bất kỳ ai biết hoặc nghi ngờ có COVID-19 trong 14 ngày qua
  • Đã được hướng dẫn riêng để tự cách ly hoặc tự cách ly bởi một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc viên chức y tế công cộng trong vòng 14 ngày qua.
 • Du khách không được vào cơ sở quá 15 phút trước cuộc hẹn (30 phút cho các nghi thức nhập tịch).
 • Chất khử trùng tay sẽ được cung cấp cho du khách tại các điểm
 • Các thành viên của cộng đồng phải đeo khăn che mặt che cả miệng và mũi khi vào các cơ sở. Du khách có thể được hướng dẫn để nhanh chóng gỡ bỏ khuôn mặt của họ để xác nhận danh tính hoặc chụp ảnh của họ.
 • Các cá nhân được khuyến khích mang theo bút mực đen hoặc xanh của riêng họ.

TH
Lý do chính quyền Trung Quốc không sớm ngăn cản tập đoàn bất động sản China Evergrande

25/09/2021

Thống Đốc California Newsom vừa ký đạo luật cho phép xây thêm nhà trên 1 miếng đất

24/09/2021

Mỹ đã đạt thỏa thuận với Huawei để thả bà Mạnh Vãn Châu từ Canada về Trung Quốc qua phiên toà New York Online ngày 24/9/2021

24/09/2021

Trump kêu gọi kiểm toán bầu cử 2020, Texas thực hiện ngay lập tức tại 4 quận bắt đầu ngày 24/9/2021

24/09/2021

Kiểm toán bầu cử 2020 quận Maricopa, bang Arizona, tăng thêm phiếu Biden, tái khẳng định Trump bị đánh bại

24/09/2021

20 triệu liều vắc xin COVID Pfizer cho trẻ em, đủ dữ liệu tính an toàn sẽ giao cho Việt Nam

24/09/2021

Hơn 1 triệu liều vắc xin COVID Cuba Abdala trên chuyên cơ của Chủ tịch nước về Việt Nam

24/09/2021

Ông kỷ sư Mỹ về hưu nói ra sự thật khủng hoảng xe hơi

24/09/2021

Câu chuyện cô gái trẻ gốc Việt ở San Diego, Nam Cali bị bại liệt kỳ lạ sau khi sanh con được 4 tháng

24/09/2021

Le Gala Du Coeur – Gửi Tình Thương Về Sài Gòn: Chương trình dạ tiệc gây quỷ COVID do Thúy Nga Paris VietFace TV tổ chức tại Little Sàigon, Nam Cali ngày 27/8/2021

24/09/2021

Sài Gòn lên kế hoạch chi tiết đi lại từ ngày 1/10/2021

24/09/2021

Vì sao giới siêu giàu Đức ồ ạt chuyển tài sản sang Thụy Sỹ trước bầu cử vào ngày 26/9/2021

24/09/2021

So sánh công nghệ tàu ngầm mới nhất của Mỹ, Anh, Pháp

24/09/2021

Ngày 24/9/2021, Công an Sài Gòn trở lại điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên

24/09/2021

Trung Quốc trình làng người máy robot giúp việc trong khách sạn

24/09/2021

Thật hư ông trùm địa ốc Nam Cali xây biệt thự The One Los Angeles rao bán $500 triệu nay xuống còn $350 triệu vì đang thiếu nợ tiền nhà banks trên $100 triệu

23/09/2021

Giám đốc hãng dược Moderna nhận định thời điểm kết thúc dịch COVID 19

23/09/2021

Tổng thống Franklin Roosevelt và bài diễn văn ‘vực dậy’ nước Mỹ sau cú sốc Trân Châu Cảng

23/09/2021

Đài TV Úc: Chiến tranh với Trung Quốc: đến gần hơn chúng ta nghĩ ?

23/09/2021

Tranh chấp vị trí đại diện Afghanistan tại Liên Hiệp Quốc

22/09/2021

Leave a Reply