Những hình ảnh Bikini cực nóng bỏng trên chuyến bay VietJetAir

Trên chuyến bay Saigon – Singapore, các nữ tiếp viên Hãng hàng không VietJetAir lại một lần nữa khiến hành khách bất ngờ bởi màn múa thoát y nóng bỏng.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”VietJetAir bikini” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ]

Trên chuyến bay khai trương đường bay mới TP HCM – Singapore ngày 23/5, VietJetAir đã mang tới cho hành khách nhiều “món quà” đặc biệt, trong đó có màn múa thoát y với vũ điệu Hawaii nóng bỏng.

Màn múa gây bất ngờ với hành khách khi họ được tận mắt chứng kiến những động tác khỏe khoắn uyển chuyển và đầy cuốn hút trong âm nhạc và vũ điệu hula của các nữ tiếp viên.

Đường bay mới TP HCM – Singapore sẽ được VietJetAir khai thác với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút.

Nếu khởi hành từ TP HCM, hành khách sẽ xuất phát lúc 8h30 và đến Singapore lúc 11h40 (giờ địa phương). Còn nếu xuất phát từ Singapore lúc 12h40 (giờ địa phương), hành khách sẽ đến TP HCM lúc 13h30.

Trong chuyến bay khai trương này, hành khách cũng được tham gia chương trình bốc thăm may mắn “Bay là thích ngay đến Singapore, quà tặng mỗi ngày”. Chương trình kéo dài từ 23/5 – 23/6 với hàng trăm vé máy bay nội địa miễn phí và những món quà hấp dẫn khác.

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành VietJetAir trao nhiều phần quà cho hành khách trên chuyến bay. Ông Khánh cho biết: “VietJetAir đã đến sân bay Changi, Singapore, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ hàng không chất lượng, đột phá với những máy bay thế hệ mới nhất, chi phí tiết kiệm nhất và đặc biệt là các trải nghiệm bay thật thú vị, độc đáo cho hành khách”.

Các hành khách trên chuyến bay đầu tiên sang Singapore của VietJetAir tỏ vẻ hào hứng trước những phần quà mà hãng trao tặng.

Khi tới sân bay Changi, VietJetAir còn thực hiện chương trình “Tặng 1 nụ cười, nhận 1 điều thú vị” và thu hút sự tham gia của đông đảo hành khách. Ảnh: Website của VietJetAir.

Leave a Reply