Những hình xăm cầu kỳ và ý nghĩa của sao Việt

Tuấn Hưng xăm trên tay cành hồng tượng trưng cho tên mẹ. Trần Lập xăm vì những mốc son trong sự nghiệp âm nhạc.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”tatoo” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Nhập mô tả cho ảnhx
Tuấn Hưng: Cách đây không lâu, giọng ca Nắm lấy tay anh khoe trên trang cá nhân hình xăm hoa hồng có màu sắc sinh động trải dài toàn bộ cánh tay trái. Anh cũng chia sẻ: “Vài nét chạm trổ… nhìn hoa hồng nhớ mẹ Hồng”.
Nhập mô tả cho ảnhz
Đây không phải là hình xăm đầu tiên của nam ca sĩ đào hoa này. Trước đó anh còn có một hình xăm hoa hồng bên tay phải, một vết xăm khác cuốn quanh thắt lưng, và 3 chữ HAT cũng nằm trên cánh tay phải. Tuấn Hưng tiết lộ hình xăm này là tên những người có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời anh: “H là chữ cái đầu tiên trong tên của mẹ, A là từ tên bố, T là tên của ba người chị đã giúp đỡ Tuấn Hưng trong những ngày đầu tiên lập nghiệp ở Sài Gòn: Thanh, Thúy, Thủy. Ngoài ra, chữ H cũng có nghĩa là Hưng”.
Nhập mô tả cho ảnha
Lâm Chấn Huy: Ca sĩ Nụ hôn và giọt nước mắt xăm kín cánh tay trái hình hai chú cá theo phong cách Nhật Bản. Khi được hỏi về lý do xăm hình, Lâm Chấn Huy cho biết, khi lưu diễn tại Mỹ, khán giả nhận xét anh trắng quá, cần điểm thêm nét gì đó để tạo cá tính và phù hợp với phong cách một ca sĩ thường hát những ca khúc sôi động. Vì thế, ngay khi trở về Việt Nam, nam ca sĩ đã quyết định đi xăm hình.
Nhập mô tả cho ảnha
Duy Mạnh: Giọng ca Kiếp đỏ đen cũng có bộ sưu tập hình xăm ấn tượng không thua kém người đồng nghiệp nào. Hai chữ DM viết tắt từ tên Duy Mạnh được xăm tại Mỹ, trong khi đó hình cây thánh giá cuốn quanh một chuỗi hạt đằng sau lưng thực hiện tại Đức. Riêng hình xăm con cá chép bên những bông hoa nằm dọc cánh tay nam ca sĩ được làm tại Sài Gòn. Duy Mạnh từng tâm sự trong số ba hình xăm này, hình cá chép bên hoa tiêu tốn của anh nhiều thời gian nhất. Các thợ xăm đã tốn khoảng 12 tiếng đồng hồ để hoàn thành và Duy Mạnh phải chi gần 15 triệu đồng.
Nhập mô tả cho ảnha
Trần Lập: Tác giả của ca khúc Đường đến ngày vinh quang tiết lộ rằng lần đầu tiên anh xăm mình là năm 18 tuổi. Khi đó, anh xăm trên ngực trái một thiên thần tay cầm cánh cung và mũi tên. Kỷ niệm hơn 10 năm Bức Tường thành lập, Trần Lập tiếp tục xăm hình hoa văn chiến binh lên bắp tay trái. Để ăn mừng dịp ca khúc Hoa bạn trắng đoạt giải Ca khúc rock của năm trong chương trình Bài hát Việt, anh tiếp tục xăm hình hoa ban trắng trên tay phải.
Nhập mô tả cho ảnha
Cao Thái Sơn: Trong một bộ hình được thực hiện cách đây không lâu, giọng ca Con đường mưa cũng khoe hình xăm khá lớn ở bắp tay trái. Trước đó, nam ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh đang ngồi rất thoải mái để thợ xăm giúp anh thực hiện hình xăm này cùng lời khẳng định rất tự tin: “Sẽ là độc nhất tại Việt Nam”.
Nhập mô tả cho ảnha
Thuỷ Tiên: Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc nổi bật với hình xăm dải ngôi sao đằng sau gáy, thiên thần nhỏ ở thắt lưng và một ngôi sao được “đặt ” nhẹ nhàng dưới cổ tay.
Nhập mô tả cho a
Kimmese: Bên cạnh vẻ ngoài ngày càng quyến rũ, nữ ca sĩ trẻ còn gây ấn tượng bởi các hình xăm trên người. Có lẽ trong giới nữ làm nghệ thuật, Kimmese là người có nhiều hình xăm nhất trải dài từ cổ tới tay chân… Kimmese cũng có một hình xăm khá lớn ở lưng.
Nhập mô tả cho aPhóng to
Bảo Anh: Khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Bảo Anh từng để lộ hình xăm khá to bên hông. Đó là hình xăm em bé cuộn mình trong một vòng tròn. Gần đây, khi biểu diễn tại một quán bar, nữ ca sĩ xuất thân từ The Voice Việt mùa đầu tiên tiếp tục để lộ hình xăm mới ở đùi.

Phi Phi

Leave a Reply