Những kiểu mát xa quái dị của quý bà

Mát xa là biện pháp làm đẹp cơ thể phổ biến mà chị em ưa chuộng. Mát xa giúp cơ thể thư giãn nhằm khiến con người cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng có rất nhiều kiểu mát xa có hiệu quả mà… vô cùng ghê rợn, quái đản.

Mát xa “vùng cấm”

Theo báo An Ninh Thủ Đô, gần đây, các quý bà rộ lên mốt mát xa Yoni. Ngoài việc các quý bà tự tìm đến dịch vụ này thì việc các ông chồng khuyến khích các bà vợ sử dụng dịch vụ mát xa này cũng đang là mốt.

Mát xa, Yoni, quý bà, vùng cấm,

Được biết Yoni mát xa làm cho đời sống tình dục thêm phong phú, mang sự gắn bó cho một cặp tình nhân. Yoni (đọc là Yô-ni) là một từ Sanskrit, có nghĩa là âm đạo, hay tạm dịch là “vùng cấm” hoặc “đền cấm”. Trong bí kíp Tantra, Yoni được xem như viễn cảnh của tình yêu và ngưỡng mộ. Nhất thiết, người con trai phải học được cách bày tỏ của hai điều này.

Mục đích của mát xa Yoni không chỉ để đạt được cực khoái, dù nếu điều đó có xảy ra thì cũng được chào đón. Mục đích ở đây đơn giản chỉ là để gây hưng phấn, và xoa bóp nhẹ nhàng. Khi mát-xa, người nữ có thể thư giãn và không phải lo lắng để đạt được bất kỳ điều gì.

Một biến tướng của dịch vụ này là sau khi mát xa, có thể những màn ân ái khác giữa kỹ thuật viên và người đi mát xa có thể diễn ra tiếp theo nhưng hoàn toàn tùy theo sự ưng thuận của 2 người .

Tại TP.HCM có ít nhất 10 nhóm mát xa di động bí mật phục vụ cho quí bà.

Mát xa bằng cá

Mát xa bằng cá là một phương pháp dùng cá để chữa bệnh được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới và hiện nay tại Việt Nam cũng có nhiều trung tâm spa áp dụng phương pháp này. Những con cá nhỏ sẽ “măm” hết da chết ở cơ thể bạn và khiến cơ thể bạn cảm thấy vô cùng sảng khoái.

Mát xa, Yoni, quý bà, vùng cấm,

Mát xa bằng trăn

Được biết, phương pháp mát xa bằng trăn sẽ tạo ra cảm giác thư giãn vì bắp thịt của chúng kích thích lưu thông máu và xoa bóp các khớp. Phương pháp thư giãn gồm có 6 con trăn không có nọc độc xoa bóp cơ bắp đau nhức và các khớp.

Mát xa, Yoni, quý bà, vùng cấm,

Mát xa bằng ốc sên

Mát xa bằng ốc sên là phương pháp dựa trên sự bài tiết của loài ốc sên Chi Lê, điều này giúp làm mềm da bạn.

Mát xa, Yoni, quý bà, vùng cấm,

Mát xa bằng chai lọ, ống nứa

Tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Triết Giang, Trung Quốc có một thầy lang chữa bệnh bằng phương pháp khá lạ, ông dùng những chai lọ nhựa, thủy tinh, ống tre… hơ lửa rồi úp lên lưng, sau đó ông còn đắp khăn lên lưng và dùng lửa đốt. Nhiều người cho rằng việc làm này giống như giác hơi tại Việt Nam.

Mát xa, Yoni, quý bà, vùng cấm,

Mát xa bằng tinh trùng trâu

Tại salon làm tóc Hari ở London, các khách hàng không có đủ loại mặt nạ dưỡng tóc làm từ tinh trùng trâu mà người chủ tiệm là Hari Salem gọi là ‘viagra cho tóc’.

Mát xa, Yoni, quý bà, vùng cấm,

Loại mặt nạ làm tóc này được làm từ tinh trùng trâu hữu cơ nhập từ Scotland, trộn với một loại rễ cây của Iran. Loại dung dịch này được ướp lạnh nên không có mùi. Tuy nhiên, dịch vụ này không còn được chào mời.

Liệu pháp ngựa (reiki)

Reiki là một nghệ thuật chữa bệnh gây tranh cãi, bắt nguồn từ Nhật Bản, sử dụng năng lượng của vạn vật để chữa bệnh từ bên trong. Reiki được cho là giúp thư giãn khi người bệnh lo lắng, và giúp giảm bớt hoặc loại bỏ cơn đau.

Mát xa, Yoni, quý bà, vùng cấm,

Tại Australia lại sử dụng liệu pháp reiki từ ngựa. Các khách hàng nằm trên các giường mát-xa và các con ngựa sẽ thực hiện các liệu pháp chữa bệnh.

B.Mai (Tổng hợp)

[youtube_wpress search=”1″][youtube_wpress username=”videobooksforyou” nb_display=”2″][tubepress mode=”tag” tagValue=”full body massage” resultsPerPage=”15″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Leave a Reply