Những MC truyền hình xinh đẹp nhất Việt Nam

Sự xinh đẹp, duyên dáng cùng với tài năng của mình đã khiến các nữ BTV này ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

1. BTV Hoài Anh

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu HàHoài Anh (sinh 1980) là người dẫn chương trình, biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam.

Hoài Anh sử hữu một ngoại hình khả ái chất giọng Nam Bộ đặc trưng. Trong bình chọn “Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất” năm 2008 do Tạp chí Truyền hình Việt Nam tổ chức, Hoài Anh là người giành được số phiếu nhiều thứ nhì, cô chỉ xếp sau biên tập viên Quang Minh và đồng hạng với nữ biên tập viên Vân Anh

Việc Hoài Anh dẫn chương trình “Thời sự” lúc 19h được coi là một bước đi đột phá của VTV. Trước đây, đài chỉ dùng các MC có giọng Hà Nội chuẩn để dẫn chương trình. Đây cũng được đánh giá là một vị trí với nhiều áp lực và đòi hỏi khá khắt khe.

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu Hà

2. BTV Thu Hà

Thu Hà sinh năm 1988, từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và lọt Top 10. Cô tốt nghiệp khoa Tài chính Ngân hàng – ĐH Ngoại thương năm 2010 và bắt đầu cộng tác với Đài truyền hình Việt Nam từ khi còn là một sinh viên. Thu Hà chính thức về công tác tại VTV sau khi tốt nghiệp đại học.

Thời gian đầu, Thu Hà được phân công dẫn chương trình Chào buổi sáng. Tháng 5/2011, Thu Hà chính thức được làm BTV chương trình thời sự, trở thành BTV trẻ nhất trong “lịch sử” làm bản tin thời sự buổi 19h.

Đây là chương trình quan trọng của Đài truyền hình quốc gia nên những người được chọn lựa dẫn dắt chương trình thường là những biên tập viên kỳ cựu.

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu Hà

Thu Hà chín chắn hơn khi dẫn chương trình thời sự lúc 19h của Đài truyền hình Việt Nam

3. BTV Ngọc Trinh

Ngọc Trinh sinh năm 1986. Khi đang là sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền kiến tập ở VTV, cô đã mạnh dạn tham gia ứng tuyển vị trí MC của chương trình.

Vượt qua hàng trăm gương mặt, Ngọc Trinh chính thức trở thành người dẫn của Bản tin tài chính. Khả năng thích ứng với công việc cao, giúp cô sinh viên trẻ đáp ứng nhanh với yêu cầu khắt khe của chương trình mới.

Từ vị trí người dẫn, Ngọc Trinh dần tham gia sản xuất trực tiếp, được lãnh đạo tạo điều kiện làm việc và phát huy năng lực của một BTV trong Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam.

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu Hà

Ngọc Trinh xinh đẹp khi lên truyền hình

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu Hà

BTV Ngọc Trinh chụp hình cùng Á hậu Thụy Vân

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu Hà

4. BTV Diễm Quỳnh

BTV Diễm Quỳnh, từng rất nổi tiếng với chương trình Trò chơi âm nhạc của VTV3. Cô được đánh giá là một trong những MC chững chạc và có sức hút nhất của VTV. Cô sở hữu với một đôi mắt biết cười và một vóc hình duyên dáng, nữ tính.

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu Hà

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu Hà

Diễm Quỳnh sở hữu một đôi mắt biết cười và khuôn mặt rạng rỡ

5. BTV Minh Hà

Minh Hà là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả của chương trình Thể thao 24/7 cũng như Chào buổi sáng của kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam. Cô bắt đầu làm quen với truyền hình khi dẫn chương trình thiếu nhi trên Đài Hà Tây trước đây.

Sau đó, Hà chuyển về dẫn Bản tin Tài chính trên VTV1 trước khi được giới thiệu sang chương trình Thể thao 24/7. Hà quyết định thử sức, và gắn bó từ đó cho đến bây giờ.

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu Hà

Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Thu Hà

Theo Tri thức trẻ

Leave a Reply