Những mối tình ‘dại dột’ của người mẫu Ngọc Thúy

Yêu hết mình, cống hiến hết mình… nhưng có vẻ như đường tình duyên của cựu mẫu Ngọc Thúy không mấy suôn sẻ.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”vietnewsusa sieu mau ngoc thuy part ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] >>Siêu mẫu Ngọc Thúy bán tài sản đang tranh chấp với chồng cũ Việt Kiều

Chưa hết đau đầu về vụ ly hôn trăm tỷ với chồng cũ đại gia, Ngọc Thúy còn mang tâm sự đắng về những cuộc tình đã phai.

Như đã đưa tin, vụ ly hôn của cựu mẫu Ngọc Thúy với đại gia Nguyễn Đức An nhuốm mùi hiện kim đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều người. Trong buổi đối chất tài sản mới đây, mẹ của Ngọc Thúy – bà Trương Thị Bê – đang từ thái cực một mực bênh con gái bỗng nhiên quay sang ủng hộ con rể cũ khiến những người theo dõi vụ ly hôn trăm tỷ không khỏi ngạc nhiên.

Một trong số thông tin thu hút sự quan tâm đó là hoạt động của những người có tên trong vụ kiện hiện sống ra sao. Không ngẫu nhiên yếu tố này được nhiều người muốn được chia sẻ, bởi lâu nay gia đình bà Bê chọn cách “đóng cửa” với báo chí. Bản thân ông An luôn ngần ngại khi cánh phóng viên hỏi han, và thường chỉ xuất hiện rất gấp gáp mỗi lần được cơ quan chức năng mời. Còn Ngọc Thúy thường lưu lại ở Mỹ, ít khi về quê hương. Tuy nhiên liên quan tới sự thay đổi của bà Bê, mẹ cựu mẫu đã lên tiếng.

Ngọc Thúy, ly hôn tiền tỷ

Theo lời bà Bê, năm 2006, Ngọc Thúy và ông An quen biết nhau. Mối tình sét đánh kéo dài ngót ngét một tuần thì cả hai quyết định đám cưới. Trong lễ cưới, mọi thứ đều hoàn hảo khiến người đến dự ai cũng trầm trồ, thích thú. Cuộc hôn nhân bắt đầu vì tình yêu này đơm hoa kết trái được hai cô công chúa nhỏ xinh xắn. Tuy nhiên hạnh phúc còn chưa tày gang, chỉ 13 tháng sau đám cưới, hai người quyết định chia tay – chóng vánh cũng giống như lúc đến với nhau.

Ly hôn đã xong, nhưng vụ kiện giữa Ngọc Thúy và ông An tranh chấp số tài sản lên tới 228 tỷ cho đến giờ vẫn tiếp diễn. Ly hôn với người chồng đại gia, Ngọc Thúy sau đó trải qua khá nhiều mối tình. Tuy nhiên, người tình của Thúy khiến bà Bê nhớ nhất là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực chứng khoán tên là N.H.N. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn khi cô và chồng cũ ra tòa, rất nhiều người nhìn thấy hai người này thường xuyên cặp kè sáng tối.

Ngọc Thúy, ly hôn tiền tỷ

Giải thích về mối quan hệ của Ngọc Thúy với ông N., bà Bê cho hay, trước đó Thúy từng có thời gian đi học bên Mỹ nên có cơ hội gặp N. Sau đó, N. về Việt Nam và công tác trong một công ty chuyên chứng khoán tại TP.HCM. Mối tình của Thúy với ông N. sau đó kéo dài khoảng vài tháng, và Thúy rất muốn công khai người đàn ông này với gia đình. Một dịp nhân tiện ngày sinh nhật con gái, Thúy có đưa N. về nhà giới thiệu, nhưng rồi hai người cuối cùng cũng phải chia tay vì ông N. không được người thân của Thúy chấp thuận.

Bà Bê cho hay, trong số tài sản tranh chấp giữa Ngọc Thúy với ông An có một số căn hộ ở khu chung cư cao cấp tại tòa nhà Avalon (quận 1). Trước đây, bà Bê được con gái cho ở nhờ một trong số căn hộ mang tên cô. Trong khoảng thời gian yêu đương với N., con gái bà cũng cho người tình nương nhờ tại đây.

Biết được điều này, bà Bê lớn tiếng với Thúy bày tỏ sự không đồng tình, bởi ông N. mang tiếng lại đại gia mà phải đi ở nhờ nhà của người tình. Tuy nhiên, vì ý con gái đã quyết nên bà Bê dù bực cũng không thể làm được gì. Sau này vì bị truy hỏi nhiều lần, Thúy mới cho mẹ biết sở dĩ cô cho N. ở nhờ là vì khoảng thời gian này, căn nhà của N. ở quận 2 – TP.HCM đang được sữa chữa.

Trong thời gian Ngọc Thúy yêu N., có lúc bà Bê không khỏi ngạc nhiên khi thấy con gái yêu cầu bà chuyển tiền qua tài khoản cho người yêu. Trong lòng không muốn thực hiện lời yêu cầu này, nhưng vì tiền là của Ngọc Thúy nhờ bà giữ giúp nên khi con yêu cầu, bà đành nhắm mắt chấp thuận.

Chừng năm 2010, Thúy đang ở bên Mỹ cùng người thân. Đây cũng chính là khoảng thời gian kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam tụt dốc, chứng khoán cũng không thoát khỏi vòng vây này. Khoảng cuối năm đó, N. đáp máy bay từ TP.HCM sang Mỹ tìm đến nhà Ngọc Thúy.

Bà Bê cho hay, trong cuộc gặp gỡ ấy, N. nhờ người yêu cũ về Việt Nam mua giúp ông ta gần 5 tỷ đồng mua cổ phiếu, với lý do nếu Thúy không giúp, anh ta sẽ rơi vào vòng lao lý. Sau chuyến đi đó của ông N. không lâu, Ngọc Thúy đưa cả gia đình về nước. Lần đó, cô dốc hết tiền túi và nhờ mẹ rút nốt số tiền cô đã gửi trước đó để mua cổ phiếu theo lời nhờ cậy của tình xưa.

Tuy hết lòng hết dạ như thế, nhưng kể từ đó, bà Bê không còn thấy N. hẹn hò con gái mình nữa.

Ngoài N., bà Bê còn nhắc đến ông Tr., luật sư – kiêm người tình – của Ngọc Thúy. Cựu mẫu và ông Tr. gặp nhau trong một vũ trường. Trong lúc tranh chấp tài sản về vụ ly hôn, Ngọc Thúy nhờ ông Tr. bảo vệ quyền lợi cho mình. Về sau, ông này cũng có bay qua bay lại giữa Mỹ và Việt Nam giúp đỡ Thúy trong vụ kiện.

Theo lời bà Bê, ban đầu giữa Thúy và ông Tr. chỉ có mối quan hệ thân chủ với người bảo vệ quyền lợi. Về sau, họ nảy sinh tình cảm và có chung với nhau một con trai. Điều khiến bà Bê buồn rầu nhất là từ khi Ngọc Thúy có thêm con, cô hoàn toàn lơ là chăm sóc hai cô con gái đầu. Bên cạnh đó, bà Bê cũng cho hay, con người ông Tr. luôn khiến bà không có cảm tình và cả lòng tin.

Ngọc Thúy, ly hôn tiền tỷ

Bà Bê khẳng định Ngọc Thúy đã sinh con với chính luật sư của mình

Theo Tri thức Thời đại

Leave a Reply